MobiFone tặng 60 ngày sử dụng sim cho các thuê bao bị khóa 1 chiều, 2 chiều hoặc sắp hết hạn sử dụng sim. Việc làm này hết sức thiết thực và ý nghĩa giúp các thuê bao di động an tâm sử dụng không lo bị khóa chiều hoặc thu hồi về kho số. MobiFone sẽ tặng 60 ngày bắt đầu từ 30/8/2021 cho đến hết tháng 9.

MobiFone sẽ chia theo từng đợt để cộng ngày sử dụng, do đó nếu chưa được tặng bạn cũng đừng quá lo lắng. Muốn biết thuê bao đã được cộng ngày sử dụng hay chưa, bạn chỉ cần bấm: *101#Gọi là có thể kiểm tra ngay. Chi tiết thông tin ưu đãi sẽ được gửi đến trong nội dung dưới đây.

Số điện thoại tổng đài MobiFone hỗ trợ miễn phí

Cách bắn tiền MobiFone cho thuê bao khác

Hướng dẫn đăng ký gói cước 4G Mobi ưu đãi 2GB/ngày

cach nhan 60 ngay su dung sim cua mobifone

Cách nhận 60 ngày sử dụng sim của MobiFone

Đối tượng được tặng 60 ngày sử dụng sim của MobiFone

Những đối tượng dưới đây sẽ được MobiFone tặng 60 ngày sử dụng sim:

  • Thuê bao có thời gian sử dụng tài khoản chính dưới 3 ngày
  • Các thuê bao bị chặn 1 chiều, 2 chiều đang trong thời gian giữ số
  • Thuê bao hòa mạng mới từ ngày 1/1/2021  trở về trước.

» Xem thêm: Các chương trình khuyến mãi 20% MobiFone hấp dẫn khác đang diễn ra trong tháng 9

Cách nhận 60 ngày dùng của MobiFone

Trước tình hình dịch bệnh Covid diễn biến phức tạp, MobiFone tặng 60 ngày sử dụng sim để người dùng an tâm sử dụng, không cần phải nạp thẻ, đăng ký 3G sim MobiFone/ 4G MobiFone để tăng ngày sử dụng sim. Chương trình không chỉ áp dụng cho các thuê bao vùng dịch mà áp dụng cho tất cả thuê bao trên toàn quốc. Thời gian tặng ngày sử dụng từ 30/8/2021 đến 30/9/2021.

Các thuê bao thuộc đối tượng theo quy định sẽ được MobiFone tự động cộng ngày sử dụng. Nên thuê bao không cần phải thực hiện các thao tác đăng ký. Khi cộng MobiFone sẽ nhắn tin thông báo để quý khách hàng được biết.

Mỗi thuê bao sẽ được cộng duy nhất 1 lần trong suốt thời gian ưu đãi và từng thuê bao sẽ có thời gian cộng ngày sử dụng hoàn toàn khác nhau.

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G MobiFone tháng để tăng ngày sử dụng sim

Trên đây là thông tin chi tiết cách nhận 60 ngày dùng sim của MobiFone, hi vọng bạn sẽ là thuê bao may mắn nhận được ngày sử dụng và an tâm sử dụng sim lâu dài.

huong dan dang ky 4g mang mobifone