Reface là một trong những app ghét mặt vào ảnh miễn phí được giới trẻ sử dụng nhiều nhất. Ứng dụng sẽ giúp bạn dễ dàng hóa thân vào các diễn viên phim Hollywood, các ngôi sao K-POP dễ dàng chỉ với việc chụp bức ảnh selfie trên điện thoại. Cùng 3gmobifones.com tìm hiểu cách sử dụng Reface qua bài viết bên dưới sau nhé.

cach su dung app Reface

Cách sử dụng Reface ghép mặt vào nhân vật nổi tiếng

Thông tin chi tiết về ứng dụng Reface 

  • Nền tảng: iOS 12.0 trở lên, Android 5.0 trở lên
  • Dung lượng: iOS ~87.7MB và Android ~22MB
  • Loại ứng dụng: Công cụ
  • Nhà phát hành: NEOCORTEXT, INC.

Cách sử dụng app Reface ghép mặt vào ảnh cực đơn giản 

Ứng dụng cung cấp hàng ngàn video để bạn có thể lựa chọn từ các nhân vật như: các ca sĩ, ngôi sao K-POP, các siêu anh hùng Marvel, DC hay các diễn viên Hollywood để ghép mặt bạn vào khuôn mặt của họ trong các đoạn video nổi tiếng.

» Xem thêm: Cách dùng FaceApp ghép mặt, chuyển giới, ghép ảnh

Hiện trào lưu ghép mặt vào ảnh nhân vật nổi tiếng đang được giới trẻ vô cùng thích thú, bạn có thể theo dõi cách thực hiện qua bài viết sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào CH Play hoặc App Store để ứng dụng về máy sau đó truy cập vào ứng dụng và nhấn mục Get Started để bắt đầu dùng ứng dụng.

Bước 2: Sau khi truy cập vào video bạn nhấn chủ đề muốn ghép mặt vào ảnh, cụ thể: Featured, Birthday Cards, Top 100,… Khi đã chọn nhân vật cần ghép bạn nhấn vào biểu tượng dấu cộng như hướng dẫn bên dưới.

cach su dung app Reface

Chọn chủ đề cần ghép ảnh

Bước 3: Bạn có thể chọn Camera để chụp ảnh mới hoặc chọn mục Photos để lấy ảnh trong Thư viện. Bạn đợi vài giây để ứng dụng xử lý. Sau khi xong, chọn Save để tải về máy hoặc Share để đăng lên các mạng xã hội khác.

cach ghep mat vao ung dung Reface

Chọn Camera hoặc Photos

» Xem thêm: Xem ngay 4 ứng dụng ghép nhạc video siêu chất

Trên đây là hướng dẫn cách ghép mặt vào video trên ứng dụng Reface vô cùng đơn giản bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công và sáng tạo video thú vị nhất.

huong dan cach dang ky 4g mobifone