Từ ngày 15/12/2021 thegioididong sẽ hỗ trợ người dùng thay đổi thông tin chính chủ, giúp việc cập nhật thông tin thuận tiện hơn đặc biệt là những khách hàng ở khu vực xa cửa hàng MobiFone. Trước đó, thegioididong cũng đã hỗ trợ các dịch vụ như: Bán sim, đăng ký chính chủ và làm lại sim MobiFone.

Cách thức thay đổi thông tin chính chủ sim MobiFone tại thegioididong cũng khá đơn giản và tương tự như ở các trung tâm giao dịch MobiFone.Tuy nhiên để được cập nhật thông tin chính chủ MobiFone ở thegioididong thuê bao phải chuẩn bị đầy đủ các thủ tục cũng như thỏa mãn các điều kiện theo quy định. Cước phí thay đổi thông tin hoàn toàn miễn phí.

Cách đăng ký 3G sim MobiFone không giới hạn

Gói cước 4G MobiFone ưu đãi 2GB/ngày

Lịch khuyến mãi nạp thẻ cho sim MobiFone

thay doi thong tin thue bao mobifone tai thegioididong

Cách thay đổi thông tin thuê bao MobiFone tại thegioididong

Hướng dẫn cập nhật thông tin thuê bao MobiFone ở thegioididong 

Thay vì đến trực tiếp cửa hàng MobiFone thì  bạn có thể đến thegioididong để thay đổi thông tin chính chủ nhằm đảm bảo các quyền lợi khi sử dụng sim. Với cách này người dùng không chỉ an tâm sử dụng sim mà còn tiết kiệm khá nhiều thời gian và công sức.

1. Điều kiện thay đổi thông tin chính chủ sim tại thegioididong 

Thuê bao cần phải thỏa mãn các điều kiện sau mới có thể thay đổi thông tin chính chủ trên sim MobiFone:

  • Phải là sim trả trước chính chủ
  • Sim vẫn đang hoạt động 2 chiều trên hệ thống

» Xem thêm: Sim chính chủ MobiFone là gì? Lợi ích của sim chính chủ

2.  Thủ tục thay đổi thông tin thuê bao MobiFone

Ngoài thỏa mãn các điều kiện thì bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ thủ tục để tiến hành thay đổi thông tin chính chủ. Các thủ tục bao gồm:

  • CMND /CCCD/hộ chiếu phải là bản gốc còn thời hạn sử dụng, thông tin rõ ràng, không lem mờ, tẩy xóa, đồ nét, cắt góc để nhân viên giao dịch đối chiếu thông tin.
  • Cung cấp các thông tin liên quan đến sim như: Các số thường xuyên liên lạc, các dịch vụ, gói cước 4G sim MobiFone đã đăng ký, mệnh giá thẻ nạp gần nhấ…..

3.  Cách thay đổi thông tin MobiFone chính chủ

Khi thấy thông tin chính chủ chưa chính xác như về: Tên, ngày tháng năm sinh, số CMND hoặc ngày cấp thì bạn hãy đến cửa hàng hoặc thế giới di động để làm lại sim. Nếu không cập nhật lại thông tin thì làm lại sim sẽ khó hơn, đặc biệt không nhận được các giải thưởng từ nhà mạng khi thông tin không chính xác.  Các bước cập nhật thông tin như sau:

  • Bước 1: Kiểm tra thông tin chính chủ đã chính xác hãy chưa bằng cách soạn theo cú pháp: TTTB gửi 1414
  • Bước 2: Mang các thủ tục  đã chuẩn bị đến trực tiếp của hàng thegioididong gần nhất và nhờ nhân viên giao dịch hỗ trợ cập nhật lại thông tin.

Chỉ 15 – 20 phút là bạn có thể cập nhật lại thông tin mới. Cước phí hoàn toàn miễn phí tại tất cả hẹ thống của thegioididong

» Tìm hiểu: 1 CMND đăng ký được mấy sim MobiFone chính chủ

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc thegioididong có hỗ trợ thay đổi thông tin MobiFone không và lựa chọn cửa hàng gần nhất để thực hiện nhé!