Sim chính chủ MobiFone là gì? Mua sim chính chủ của MobiFone ở đâu? Đây là điều thắ mắc của nhiều người dùng hiện nay. Vì theo quy định của MobiFone sim không đăng ký chính chủ sẽ là sim rác và bị khóa, thu hồi bất kỳ lúc nào. Do đó, nhiều người dùng muốn mua sim chính chủ MobFone để yên tâm sử dụng, tránh tình trạng bị khóa ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng.

Để dễ dàng quản lý hệ thống sim số và loại bỏ tình trạng sim rác sử dụng vào các mục đích xấu, MobiFone quy định các thuê bao sử dụng sim phải thực hiện đăng ký chính chủ. Một số người dùng không muốn đến cửa hàng đăng ký chính chủ nên chọn cách mua sim đã đăng ký chính chủ để ” lách luật”. Vậy mua sim chính chủ ở đâu?

Lịch khuyến mãi nạp tiền của MobiFone

Các gói cước 4G MobiFone 50K ưu đãi 100GB

Cách bắn tiền MobiFone cho thuê bao khác

sim chinh chu mobifone o dau

Mua sim chính chủ MobiFone ở đâu?

Sim chính chủ MobiFone là gì?

Sim chính chủ của MobiFone là sim trên hệ thống chỉ thuộc về 1 người và chủ sim chính là người sử dụng sim đó. MobiFone sẽ xác định sim chính chủ bằng thông tin trên chứng minh nhân dân bao gồm: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh, nơi cấp và ảnh chân dung.

Viêc đăng ký chính chủ giúp bảo vệ quyền lợi khi sử dụng sim, hưởng trọn các chính sách chăm sóc khách hàng, các chương trình khuyến mãi và tránh tình trạng tranh chấp. Đồng thời, giúp nhà mạng có thể quản lý thông tin thuê bao chặt chẽ hơn.

» Tìm hiểu: Cách đăng ký 4G MobiFone khuyến mãi sau khi đăng ký sim chính chủ

Mua sim chính chủ MobiFone ở đâu?

Bạn có thể mua sim đã đăng ký chính chủ MobiFone tại các đại lý sim hoặc các cửa hàng sim số. Tuy nhiên, sim đăng ký tên người khác không phải sim của bạn. Với cách mua sim này bạn có thể nhanh chóng sử dụng được sim chính chủ mà không cần phải đến cửa hàng đăng ký. Tuy nhiên, khi sim bị hỏng bạn khó làm lại sim, dễ  bị tranh chấp sim hoặc rất khó nhận thưởng từ các chương trình khuyến mãi. vì không xác định được chính chủ.

Tốt nhất, bạn nên đến trực tiếp chi nhánh cửa hàng MobiFone lựa chọn sim để hòa mạng và thực hiện đăng ký chính chủ. Việc đăng ký chính chủ khá nhanh chỉ 10 – 15 phút nên không chiếm quá nhiều thời gian của bạn. Khi đến chỉ cần mạng theo Chứng minh nhân dân.

» Xem thêm: 1 CMND đăng ký được mấy sim MobiFone chính chủ

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc sim chính chủ là gì ? mua sim chính chủ của MobiFone ở đâu? và có thêm nhiều tiện ích khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng.