1 CMND đăng ký được mấy sim MobiFone chính chủ? Đối với thuê bao cá nhân và doanh nghiệp sẽ có số lượng đăng ký khác nhau do đó bạn có thể tham khảo nội dung chi tiết dưới đây để biết thêm. Nếu muốn biết câu trả lời chính xác nhất thì hãy nhanh chóng cập nhật cùng 3gmobifones.com nhé!

Hiện nay việc đăng ký sim chính chủ MobiFone là điều rất cần thiết bởi có nhiều lợi ích. Hơn nữa đây cũng là quy định của nhà mạng, nếu không đăng ký chính chủ có thể sim của bạn bị khóa bất cứ lúc nào.

Hướng dẫn cách đăng ký 4G mạng MobiFone 1 tháng mới nhất

Tổng hợp các gói cước 4G theo ngày của MobiFone

Hướng dẫn bắn tiền MobiFone cho thuê bao khác

1 cmnd dang ky duoc may sim mobifone chinh chu

1 CMND đăng ký được mấy sim MobiFone chính chủ

Được đăng ký mấy sim MobiFone chính chủ trên 1 CMND?

Theo quy định của nhà mạng, 1 CMND sẽ được đăng ký chính chủ nhiều hơn 1 sim MobiFone. Tùy thuộc bạn là thuê bao cá nhân hay doanh nghiệp sẽ có số lượng sim khác nhau. Cụ thể thông tin như sau:

1. Đối với thuê bao cá nhân MobiFone

Với các thuê bao cá nhân Mobi, bạn được phép đăng ký tối đa 3 sim chính chủ trên cùng 1 CMND. Điều này áp dụng cho tất cả các trường hợp là thuê bao trả trước hay trả sau của nhà mạng.

Bạn có thể kiểm tra thẻ CMND của mình đã được đứng tên bao nhiêu sim trước khi thực hiện đăng ký thêm. Soạn ngay cú pháp: TTTB gửi 1414 (miễn phí) để tra cứu nhanh chóng. Nếu có ý định hòa mạng nhiều số thuê bao khác nhau dưới cùng 1 thẻ chứng minh thì bạn cần lưu ý nhé!

» Tìm hiểu ngay: Cách ký thông tin chính chủ MobiFone trực tuyến để tiết kiệm thời gian

2. Đối với thuê bao doanh nghiệp MobiFone

Khác với các thuê bao cá nhân, sim dành cho doanh nghiệp sẽ có sự chênh lệch về người dùng khá nhiều. Vì vậy, nhà mạng Mobi cho phép doanh nghiệp đăng ký không giới hạn số lượng thuê bao chính chủ cùng 1 chứng minh. Chi tiết:

  • Đăng ký chính chủ từ 3 thuê bao trở xuống: Chỉ cần ký xác nhận vào bản xác nhận thông tin thuê bao có kèm theo danh sách.
  • Đăng ký chính chủ từ 4 thuê bao trở lên: Phải ký hợp đồng thuê bao (cá nhân hoặc doanh nghiệp) kèm theo danh sách thuê bao.

Như vậy, bạn có thể yên tâm đăng ký sim chính chủ và sử dụng nhiều sim cùng một lúc để phục vụ cho nhu cầu liên lạc và công việc.

» Xem thêm: Hướng dẫn cách làm lại sim MobiFone doanh nghiệp bị hỏng, mất nhanh chóng

Lưu ý khi đăng ký chính chủ sim Mobi trên 1 CMND

  • Loại sim được đăng ký trên cùng 1 CMND là sim thông thường và sim Fast Connect MobiFone
  • Trường hợp đăng ký trả sau, bạn cần đăng ký các sim tại cùng 1 địa chỉ cửa hàng MobiFone. Không được đăng ký mỗi sim tại một điểm giao dịch khác nhau.
  • Tại mỗi khu vực sẽ quy định về việc đăng ký sim chính chủ khác nhau, vì vậy có thể bạn sẽ không thể đăng ký tối đa 3 sim trả sau.

» Cập nhật ngay: Thời gian làm việc của các cửa hàng MobiFone trên toàn quốc.

Với những thông tin trên, hi vọng đã giúp bạn giải đáp thắc mắc 1 CMND đăng ký đứng tên mấy sim chính chủ Mobi và yên tâm sử dụng sim lâu dài.