Theo quy định của MobiFone các thuê bao không đăng ký chính chủ sẽ là sim rác và bị khóa sim bất kỳ lúc nào. Và điều thắc mắc của nhiều người dùng đặt ra là 1 CMND đăng ký được mấy sim MobiFone chính chủ? Để giúp bạn có câu trả lời chính xác nhất 3gmobifones.com sẽ thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây.

Việc đăng ký sim chính chủ MobiFone rất qua trọng, không chỉ giúp người dùng bảo vệ các quyền lợi khi sử dụng sim mà còn giúp dễ dàng làm lại sim khi bị hỏng. Tuy nhiên không phải 1 thuê bao chỉ sử dụng 1 sim mà có thể dùng nhiều sim để phục vụ công việc. Vậy nhiều sim có thể đăng ký trên cùng một CMND?

Hướng dẫn cách đăng ký 4G mạng MobiFone mới nhất

Các gói cước 4G theo ngày của MobiFone

Hướng dẫn bắn tiền MobiFone cho thuê bao khác

1 cmnd dang ky duoc may sim mobifone chinh chu

1 CMND đăng ký được mấy sim MobiFone chính chủ

1 CMND đăng ký được mấy sim MobiFone chính chủ

Theo quy định của MobiFone, 1 CMND sẽ được đăng ký chính chủ nhiều sim. Cụ thể như sau:

Thuê bao trả trướcThuê bao trả sau

Không giới hạn số lượng thuê bao

  • Đăng ký chính chủ từ 3 thuê bao trở xuống: Chỉ cần ký xác nhận vào bản xác nhận thông tin TB có kèm theo danh sách TB.
  • Đăng ký chính chủ từ 4 thuê bao trở lên: Phải ký hợp đồng TB (cá nhân hoặc doanh nghiệp) kèm theo danh sách TB.
Tối đa 5 thuê bao.

Như vậy, bạn có thể yên tâm đăng ký sim chính chủ và sử dụng nhiều sim cùng một lúc để phục vụ cho nhu cầu liên lạc và công việc.

» Tìm hiểu ngay: Cách ký thông tin chính chủ MobiFone trực tuyến để tiết kiệm thời gian và không cần đến cửa hàng

Lưu ý khi sử dụng Chứng minh thư để đăng ký nhiều sim MobiFone

  • Loại sim được đăng ký trên cùng 1 CMND là sim thông thường và sim Fast Connect MobiFone
  • Để đăng ký 5 thuê bao trả sau trên cùng một số CMND thì bạn phải đăng ký tại một cửa hàng, không được mỗi sim đăng ký tại mỗi địa điểm khác nhau.
  • Tại mỗi khu vực sẽ quy định về việc đăng ký sim chính chủ khác nhau,  vì vậy có thể bạn sẽ không thể đăng ký tối đa 5 sim trả sau.

Đăng ký sim chính chủ Mobi có lợi ích gì?

Việc đăng ký sim chính chủ MobiFone là yêu cầu bắt buộc của nhà mạng. Đây cũng là cách giúp bạn đảm bảo quyền lợi trong quá trình sử dụng sim và quyền sở hữu đối với sim. Đồng thời, khi đăng ký sim chính chủ MobiFone sẽ cho phép bạn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn về giá cước, các gói cước ưu đãi và các chương trình chăm sóc khách hàng.

Nếu không đăng ký sim chính chủ sim của bạn sẽ bị khóa và thu hồi về kho số và gián đoạn quá trình sử dụng. Việc làm lại sim khi sim bị mất, hỏng cũng trở nên khó khăn hơn. vì thế, bạn hãy nhanh chóng đến các cửa hàng MobiFone gần nhất để hoàn tất thủ tục hồ sơ.

» Cập nhật ngay: Thời gian làm việc của các cửa hàng MobiFone trên toàn quốc.

Với những thông tin trên, hi vọng đã giúp bạn giải đáp thắc mắc 1 CMND đăng ký đứng tên mấy sim chính chủ Mobi và yên tâm sử dụng sim lâu dài.