1 CMND đăng ký được mấy sim MobiFone chính chủ? Đây là thắc mắc của hầu hết người dùng khi sử dụng thiết bị di động. Việc đăng ký chính sim MobiFone rất qua trọng nó không chỉ giúp bạn bảo vệ quyền lợi trong quá trình sử dụng sim, không bị khóa chiều mà còn giúp bạn dễ dàng làm lại sim khi bị hỏng. Cùng 3gmobifones.com giải đáp nhanh thắc mắc 1 CMND đăng ký được mấy sim MobiFone trong nội dung dưới đây nhé!

1 cmnd dang ky duoc may sim mobifone chinh chu

1 CMND đăng ký được mấy sim MobiFone chính chủ

1 CMND đăng ký được mấy sim MobiFone chính chủ

Theo quy định của MobiFone, 1 CMND sẽ được đăng ký chính chủ nhiều sim. Cụ thể như sau:

Thuê bao trả trướcThuê bao trả sau

Không giới hạn số lượng thuê bao

  • Đăng ký chính chủ từ 3 thuê bao trở xuống: Chỉ cần ký xác nhận vào bản xác nhận thông tin TB có kèm theo danh sách TB.
  • Đăng ký chính chủ từ 4 thuê bao trở lên: Phải ký hợp đồng TB (cá nhân hoặc doanh nghiệp) kèm theo danh sách TB.
Tối đa 5 thuê bao.

Như vậy, bạn có thể yên tâm đăng ký sim chính chủ và sử dụng nhiều sim cùng một lúc để phục vụ cho nhu cầu liên lạc và công việc.

» Tìm hiểu ngay: Cách ký thông tin chính chủ MobiFone trực tuyến để tiết kiệm thời gian và không cần đến cửa hàng

Lưu ý khi sử dụng Chứng minh thư để đăng ký nhiều sim MobiFone

  • Loại sim được đăng ký trên cùng 1 CMND là sim thông thường và sim Fast Connect MobiFone
  • Để đăng ký 5 thuê bao trả sau trên cùng một số CMND thì bạn phải đăng ký tại một cửa hàng, không được mỗi sim đăng ký tại mỗi địa điểm khác nhau.
  • Tại mỗi khu vực sẽ quy định về việc đăng ký sim chính chủ khác nhau,  vì vậy có thể bạn sẽ không thể đăng ký tối đa 5 sim trả sau.

Đăng ký sim chính chủ Mobi có lợi ích gì?

Việc đăng ký sim chính chủ MobiFone là yêu cầu bắt buộc của nhà mạng. Đây cũng là cách giúp bạn đảm bảo quyền lợi trong quá trình sử dụng sim và quyền sở hữu đối với sim. Đồng thời, khi đăng ký sim chính chủ MobiFone sẽ cho phép bạn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn về giá cước, các gói cước ưu đãi và các chương trình chăm sóc khách hàng.

Nếu không đăng ký sim chính chủ sim của bạn sẽ bị khóa và thu hồi về kho số và gián đoạn quá trình sử dụng. Việc làm lại sim khi sim bị mất, hỏng cũng trở nên khó khăn hơn. vì thế, bạn hãy nhanh chóng đến các cửa hàng MobiFone gần nhất để hoàn tất thủ tục hồ sơ.

» Cập nhật ngay: Thời gian làm việc của các cửa hàng MobiFone trên toàn quốc.

Với những thông tin trên, hi vọng đã giúp bạn giải đáp thắc mắc 1 CMND đăng ký đứng tên mấy sim chính chủ Mobi và yên tâm sử dụng sim lâu dài.