Có phải bạn bị làm phiền quá nhiều bởi những cuộc gọi như vay tiền, tư vấn bất động sản,… Hay thậm chí các cuộc gọi từ số điện thoại lạ, giả danh nhân viên viễn thông? Cách duy nhất đó là hãy thực hiện chặn cuộc gọi rác MobiFone trên sim của mình. Sau khi chặn xong, các cuộc gọi rác từ các số lạ sẽ không làm phiền nữa. Cùng 3gmobifones.com tìm hiểu cách thực hiện trong nội dung dưới đây.

Gọi trong giờ làm việc, gọi vào giờ ngủ trưa, gọi trong lúc rạng sáng,…. đã khiến người dùng “bất lực” và không tìm ra hướng giải quyết với nhiều đầu số. Nhằm giúp khách hàng thực hiện thành công cách chặn, đừng bỏ lỡ bài viết sau.

Các gói cước 3G 1 tháng khuyến mãi của MobiFone

Hướng dẫn đk sim 5G Mobi 1 tháng tốc độ cao

Cú pháp ứng tiền MobiFone tk chính cho mọi thuê bao

cach chan cuoc goi rac sim mobifone

+3 Cách chặn cuộc gọi rác MobiFone thành công

Các cách chặn cuộc gọi rác trên sim MobiFone 

Ngoài cách chặn cuộc gọi ngoài danh bạ MobiFone thì cuộc gọi rác sẽ khiến bạn quan tâm và thực hiện chặn. Để chặn hãy áp dụng một trong những cách sau đây:

Cách 1: Chặn cuộc gọi rác qua ứng dụng My MobiFone

Ứng dụng siêu tiện ích My MobiFone mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Bên cạnh kiểm tra ưu đãi gói cước, tra cứu thông tin thuê bao,… thì My MobiFone còn dùng để chặn cuộc gọi rác cực kỳ nhanh chóng.

Để thao tác hãy thực hiện với các bước sau đây:

  • Bước 1: Từ điện thoại, khách hàng truy cập vào ứng dụng My MobiFone của mình
  • Bước 2: Nhấn vào mục khác dưới thanh màn hình ⇒ Chọn tiện ích. 

cach chan cuoc goi rac mobifone

  • Bước 3: Chọn chặn cuộc gọi rác ⇒ Tích vào ô chặn cuộc gọi rác là được (Nếu muốn cảnh báo thì bạn chọn vào ô cảnh báo cuộc gọi rác)

chan cuoc goi rac sim mobi

» Xem thêm: Cách chặn tin nhắn rác của MobiFone nhanh nhất

Cách 2: Phản ánh cuộc gọi rác qua tổng đài 156 

Ngoài ra, người dùng có thể chủ động phản ánh tin nhắn rác, cuộc gọi qua tổng đài 156. Trước tình trạng các cuộc gọi ngày càng gia tăng, Bộ TT&TT cùng doanh nghiệp viễn thông quyết định triển khai kênh 156 để khách hàng phản ánh cuộc gọi rác. Cụ thể:

  • C1: Gửi tin nhắn (miễn phí) theo cú pháp:
    • V [số điện thoại phát tán cuộc gọi rác][nội dung cuộc gọi rác] gửi 156 hoặc 5656
    • Hoặc V (số điện thoại phát tán cuộc gọi rác)(nội dung cuộc gọi rác) gửi 156 hoặc 5656
  • C2: Gọi tới đầu số 156 (miễn phí) để cung cấp thông tin theo hướng dẫn của điện thoại viên.

» Liên hệ: Số tổng đài Mobi miễn phí 24/24 để được hỗ trợ thêm

Cách 3: Gọi tổng đài nhà mạng 18001091 nhân viên hỗ trợ 

Nếu nhận cuộc gọi rác với tần suất khá lớn từ một vài số nhất định bạn có thể liên hệ tổng đài 18001090 của MobiFone để được hỗ trợ. Sau khi kiểm tra, nhân viên sẽ thực hiện chặn cuộc gọi theo mong muốn của bạn.

Mọi cước phí gọi tổng đài nhà mạng 18001090 hoàn toàn miễn phí nên khách hàng yên tâm. Ngoài ra, chặn cuộc gọi MobiFone trên sim của mình cũng có thể chặn luôn cuộc gọi rác, bạn có thể tham khảo!

» Cập nhật: Danh sách số điện thoại làm phiền Mobi thuê bao cần lưu ý

Hi vọng với những thông tin mà 3gmobifones.com chia sẻ trên sẽ giúp bạn thao tác cách chặn cuộc gọi rác sim MobiFone nhanh chóng. Còn chần chờ gì nữa mà không thực hiện nhanh!