Bạn có thể chặn tin nhắn rác, quảng cáo từ MobiFone khi cảm thấy bị làm phiền hoặc nhận quá nhiều tin nhắn mời tham gia dịch vụ từ nhà mạng. Cách chặn khá đơn giản chỉ với 1 cú pháp tin nhắn, nhưng mỗi cách sẽ có thao tác khác nhau bạn phải thực hiện đúng mới có thể thực hiện thành công. Sau này, khi có nhu cầu sử dụng lại dịch vụ bạn thực hiện mở chặn và tiếp tục nhận tin nhắn từ MobiFone.

Để người dùng nắm rõ các dịch vụ và sử dụng, MobiFone thường nhắn tin thông báo và mời tham gia. Điều này lại tạo cảm giá khó chịu đối với một số người dùng, vì thế người dùng muốn hủy ngay lập tức để tiết kiệm pin và không còn bị làm phiền.

Hướng dẫn cách đăng ký 3G cho sim Mobi

Các gói cước 5G của MobiFone mới nhất 

Đăng ký gói cước HD90 của MobiFone thành công ngay

cach chan tin nhan rac quang cao tu mobifone

Cách chặn tin nhắn rác, quảng cáo từ MobiFone

Hướng dẫn chặn tất cả tin nhắn quảng cáo từ mạng MobiFone

Hiện nay, có rất nhiều tin nhắn quảng cáo được gửi đến với nhiều hình thức khác nhau. Tùy vào tin nhắn hãy lựa chọn cho mình cách chặn dưới đây:

1. Chặn tin nhắn quảng cáo từ các tổng đài

Mỗi khi đáp ứng đủ điều kiện, nhà mạng thường gửi tin nhắn mời tham gia các gói 4G MobiFone giá rẻ hấp dẫn. Tuy nhiên, nhiều khách hàng cảm không có nhu cầu sẽ cảm thấy bị làm phiền. Để không nhận các sms quảng cáo từ tổng đài, bạn soạn theo cú pháp sau:

TC gửi 9241

Sau khi thực hiện, bạn sẽ không còn nhận bất kỳ tin nhắn nào từ tổng đài nhà mạng. Nếu có nhu cầu biết thông tin khuyến mãi, bạn vẫn có thể gọi cho các hotline cskh MobiFone để được hỗ trợ.

» Xem ngay: Thông tin khuyến mãi của MobiFone hấp dẫn mới nhất 

2. Chặn tin nhắn LiveInfo MobiFone

LiveInfo là dịch vụ được tích hợp sẵn trên sim. Tin nhắn quảng cáo của dịch vụ này thường xuất hiện dưới dạng Flash trên màn hình. Nhiều khách hàng cảm thấy khó chịu vì mất tiền oan khi vô tình nhấn phải nút OK trên tin nhắn. Bạn làm theo 2 cách sau để hủy ngay nhé!

  • Cách 1: Soạn HUY gửi 9220
  • Cách 2: Vào Menu => Super SIM => LiveInfo => Bat/Tat D.vu => Tat

» Tìm hiểu: Nguyên nhân do đâu tài khoản Mobi bị mất tiền oan?

3. Hủy tin nhắn thời tiết

Về cơ bản, dịch vụ thông báo thời tiết được nhà mạng kích hoạt vào những ngày mưa bão nhằm giúp người dùng nắm rõ tình hình. Đây là dịch vụ hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể yên tâm sử dụng. Tuy nhiên, nhiều người dùng cảm thấy bị làm phiền khi phải nhận tin nhắn này liên tục. Bạn có thể hủy theo cách sau:

HUY TT gửi 1595

Ngoài 3 cách trên, bạn có thể sử dụng dịch vụ chặn tin nhắn của MobiFone để không phải nhận những tin nhắn rác, tin nhắn quảng cáo khác không từ nhà mạng.

  • Bước 1: Đăng ký dịch vụ chặn tin nhắn của MobiFone soạn: DK SB gửi 999
  • Bước 2: Nhập các số muốn chặn: THEM SB ĐT1, ĐT2,… gửi 999

» Xem ngay: Cách hủy dịch vụ từ tổng đài 9333 của MobiFone

Trên đây là thông tin chi tiết về cách chặn tin nhắn rác quảng cáo MobiFone, chúc bạn chặn thành công và không còn bị làm phiền.