Nhận được quá nhiều tin nhắn rác, lời mời quảng cáo, bạn hãy thực hiện thao tác chặn tin nhắn MobiFone ngay. Được biết, nhà mạng thường xuyên gửi SMS mời thuê bao đăng ký sử dụng gói cước, dịch vụ. Tuy nhiên, bởi không có nhu cầu nên nhiều người cảm thấy rất khó chịu. Do đó, trong bài viết dưới đây, 3gmobifones.com sẽ hướng dẫn bạn cách chặn tin nhắn rác, quảng cáo triệt để trên sim Mobi nhé! Cùng tìm hiểu ngay thôi.

cach chan tin nhan mobifone

Hướng dẫn chặn tin nhắn rác – Từ chối quảng cáo MobiFone

Hiện nay, có rất nhiều tin nhắn quảng cáo được gửi đến với nhiều hình thức khác nhau. Tùy vào tin nhắn hãy lựa chọn cho mình cách chặn dưới đây:

1. Từ chối tin nhắn quảng cáo MobiFone

Mỗi khi đáp ứng đủ điều kiện, nhà mạng thường gửi tin nhắn mời tham gia các gói mạng 4G MobiFone tốc độ cao hấp dẫn. Tuy nhiên, nhiều khách hàng cảm không có nhu cầu sẽ cảm thấy bị làm phiền. Để không nhận các sms quảng cáo từ tổng đài, bạn soạn theo cú pháp sau:


TC gửi 9241


Sau khi thực hiện, bạn sẽ không còn nhận bất kỳ tin nhắn nào từ tổng đài nhà mạng. Nếu có nhu cầu biết thông tin khuyến mãi, bạn vẫn có thể gọi cho các hotline cskh MobiFone để được hỗ trợ.

» Xem ngay: Thông tin khuyến mãi của MobiFone hấp dẫn mới nhất 

2. Chặn tin nhắn Super SIM MobiFone

LiveInfo là dịch vụ được tích hợp sẵn trên sim. Tin nhắn quảng cáo của dịch vụ này thường xuất hiện dưới dạng Flash trên màn hình. Nhiều khách hàng cảm thấy khó chịu vì mất tiền oan khi vô tình nhấn phải nút OK trên tin nhắn. Bạn làm theo 2 cách sau để hủy ngay nhé!

  • Cách 1: Soạn HUY gửi 9220
  • Cách 2: Vào Menu ⇒ Super SIM ⇒ LiveInfo ⇒ Bat/Tat D.vu ⇒ Tat

» Tìm hiểu: Nguyên nhân do đâu tài khoản Mobi bị mất tiền oan?

3. Hủy tin nhắn thời tiết

Về cơ bản, dịch vụ thông báo thời tiết được nhà mạng kích hoạt vào những ngày mưa bão nhằm giúp người dùng nắm rõ tình hình. Đây là dịch vụ hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể yên tâm sử dụng. Tuy nhiên, nhiều người dùng cảm thấy bị làm phiền khi phải nhận tin nhắn này liên tục. Bạn có thể hủy theo cách sau:


HUY TT gửi 1595


» Tìm hiểu: Nguyên nhân do đâu tài khoản Mobi bị mất tiền oan?

Hướng dẫn cách chặn tin nhắn MobiFone không phải dịch vụ

Trường hợp số bạn muốn chặn tin nhắn không phải là 1 trong 3 dịch vụ MobiFone trên thì phải làm thế nào? Rất đơn giản, thuê bao có thể sử dụng dịch vụ SMS Barring MobiFone hoặc chặn trực tiếp số trên điện thoại đều được. Chi tiết như sau:

1. Chặn tin nhắn bằng SMS Barring MobiFone

** Lưu ý: Dịch vụ đã ngừng cung cấp từ ngày 1/3/2022. Thuê bao hãy tham khảo cách chặn khác ngay bên dưới nhé!

Đăng ký dịch vụ chặn tin nhắn rất đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện theo cú pháp dưới đây là có thể chặn những tin nhắn không mong muốn ngay lập tức:


DK SB gửi 999


  • Giá cước: 5.000đ
  •  Dịch vụ có tính năng tự động gia hạn, nếu muốn hủy dịch vụ soạn: HUY SB gửi 999.
  • Dịch vụ chỉ chặn được tin nhắn từ các số nội mạng MobiFone.

Những thao tác khách hàng cần nắm trong quá trình dùng dịch vụ bao gồm:

Thao tácCú pháp
Thêm số vào danh sách chặnTHEM SB ĐT1,T2gửi 999
Xóa số khỏi danh sách chặnXOA SB ĐT1, T2….gửi 999
Xóa hết số đã chặnXOA SB ALL gửi 999
Xem danh sách số đã chặnXEM SB gửi 999
Đồng bộ số điện thoại từ Call Barring sang SMS BarringDONGBO CB gửi 999
Đồng bộ số điện thoại từ SMS Barring sang Call BarringDONGBO SB gửi 999

» Xem ngay: Hướng dẫn cách đăng ký 3G cho sim Mobi tiết kiệm nhất

2. Cách chặn tin nhắn rác từ số điện thoại lạ

Thường xuyên nhận được những tin nhắn từ số lạ với nội dung chứa đường link không rõ nguồn gốc. Đây chính là tình trạng mà nhiều thuê bao hiện nay đang bắt gặp. Trường hợp này, bạn hãy chặn ngay số điện thoại đó ngay trên di động qua hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Nhấn chọn số điện thoại lạ cần chặn tin nhắn.
  • Bước 2: Chọn “Thông tin” ⇒ “Chặn người gọi này” ⇒ “Chặn liên hệ”. Đây chính là thao tác chặn cả cuộc gọi và tin nhắn rác triệt để nhất.

chan so dien thoai la

Trên đây là thông tin chi tiết về cách chặn tin nhắn rác quảng cáo MobiFone, chúc bạn chặn thành công và không còn bị làm phiền.

>>> Tin HOT: