Gói cước 8NET MobiFone là lựa chọn lý tưởng giúp bạn yên tâm lướt web suốt 24h, với mức phí rẻ nhất hiện nay chỉ 1.000đ. Tuy nhiên, gói cước không áp dụng trên toàn quốc mà chỉ áp dụng trên một số tỉnh thành. Tìm hiểu ngay thông tin để biết mình có thuộc đối tượng may mắn tham gia hay không bạn nhé!

dang ky goi 8net mobifone

Đăng ký gói 8NET MobiFone siêu rẻ chỉ 1.000đ

Thông tin chi tiết về gói  8NET Mobi

  • Đối tượng tham gia:
    • Áp dụng cho các thuê bao trả trước hòa mạng sim Tám Mobi đang hoạt động tại khu vực 8 nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước từ nhà mạng.
    • Để biết mình có thuộc đối tượng tham gia hay không, bạn chỉ cần thực hiện theo thao tác tin nhắn: KT DSKM gửi 999 để kiểm tra.
  • Phạm vi áp dụng:  Các tỉnh thành thuộc khu vực 8

» Tìm hiểu chi tiết: 9 khu vực của MobiFone hiện nay

Đăng ký gói 8NET MobiFone siêu rẻ chỉ 1.000đ

Chỉ với 1.000đ bạn sẽ nhận được ngay 100MB data tốc độ cao, giúp quá trình lướt web không bị gián đoạn. Để đăng ký 8NET bạn thực hiện như sau:

Tên góiCách đăng kýGiá cước/ Chu kỳƯu đãiCước phát sinh
8NET8NET gửi 9991.000đ/ ngày100MB truy cập tốc độ.Sau khi dùng hết sẽ tính phí chỉ 80đ/10MB. Khi dung lượng vượt gói đến ngưỡng 900MB hệ thống ngừng truy cập.

Những lưu ý trong quá trình sử dụng gói cước 8NET Mobi

  • Gói cước có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ
  •  Sau khi sử dụng hết ưu đãi sẽ tính cước phát sinh, vì thế bạn nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi còn lại của gói để sử dụng hiệu quả hơn, tránh tốn cước phí cao, cú pháp đăng ký như sau: KT DATA gửi 999.
  • Để hủy gói cước khi không còn nhu cầu sử dụng, bạn chỉ cần thực hiện theo cú pháp: HUY 8NET gửi 999.

» Xem ngay: Cách đăng ký 4G MobiFone 1 ngày không giới hạn đối tượng

Ưu đãi của gói 8NET Mobi không quá cao, tuy nhiên với mức giá 1.000đ thì đây được xem là ưu đãi khủng, giúp bạn lướt web, đọc báo, check mail…. trong 24h.