Nhiều người dùng muốn hủy dịch vụ gọi người nghe trả tiền MobiFone vì tính năng tự động gia hạn gây hao hụt cho tài khoản. Cách hủy khá đơn giản chỉ với 1 cú pháp tin nhắn, nhưng tùy vào gói cước lựa chọn ngày hay tháng sẽ có cú pháp hủy khác nhau. Theo dõi chi tiết thông tin để nắm rõ cách hủy dịch vụ FreeCall.

Dịch vụ FreeCall MobiFone hay còn được gọi với cái tên khác Payforme, đây là dịch vụ giúp người dùng có thể liên lạc được với người thân, bạn bè khi hết tiền và người nhận sẽ trả tất cả cước phí cuộc gọi. Tất cả thuê bao trả trước và trả sau đều có thể đăng ký và sử dụng dịch vụ FreeCall.

Chuyển tiền sang MobiFone cho thuê bao khác

Hướng dẫn mượn tiền MobiFone đơn giản

Đăng ký mạng 5G giá rẻ MobiFone tốc độ cao

huy dich vu pay4me

Huỷ dịch vụ người nghe trả tiền MobiFone – Huỷ FreeCall

2 cách hủy dịch vụ gọi người nghe trả tiền MobiFone nhanh nhất

Nếu không còn nhu cầu sử dụng, bạn có thể chủ động hủy dịch vụ FreeCall để tránh tình trạng gia hạn gói cước trong chu kỳ sau. Nếu chưa nắm rõ cách thực hiện, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách dưới đây:

1.Hủy dịch vụ qua cú pháp tin nhắn

Để hủy dịch vụ FreeCall qua tin nhắn bạn chỉ cần soạn theo cú pháp dưới đây:

HUY Tên gói gửi 1566

Tùy vào gói cước ngày hoặc tuần đã đăng ký sẽ có cú pháp hủy khác nhau, bạn nên thực hiện đúng cú pháp để hủy thành công.

Tên góiCú pháp hủy
Gói ngàyHUY DK gửi 1566
Gói tuầnHUY DK7 gửi 1566

» Tham khảo: Cách huỷ tất cả các dịch vụ trừ tiền ngầm của MobiFone 

2. Gọi qua tổng đài MobiFone để hỗ trợ hủy

Nếu không nhớ thao tác trên, bạn có thể liên hệ đến số điện thoại tổng đài MobiFone để được hỗ trợ hủy hoặc hủy trực tiếp trên hệ thống. Tổng đài hoạt động 24h/24h nên bạn có thể liên hệ bất kỳ lúc nào mình muốn. Bạn gọi qua:

9090

Cước phí

  • Trả trước: 200đ/ phút
  • Trả sau: Miễn phí

» Thay thế: Tổng đài vùng miền của MobiFone nếu đầu số trên báo quá tải

Lưu ý khi hủy gói FreeCall của MobiFone

  • Cước phí tin nhắn gửi đến tổng đài 1566: Hoàn toàn miễn phí
  • Sau khi hủy bạn có thể đăng ký lại bất kỳ lúc nào mình muốn.
  • Bạn có thể lựa chọn đăng ký gói 3G MobiFone/ 4G MobiFone để thoải mái nhắn tin hoặc trò chuyện với bạn bè trên Messenger, Zalo ngay cả khi tài khoản di động hết tiền.

» Xem chi tiết: Hướng dẫn đăng ký 4G MobiFone mới nhất hiện nay

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách hủy dịch vụ FreeCall, chúc bạn thao tác thành công và không còn lo lắng viêc gói cước gia hạn trong chu kỳ sau.