mDeal MobiFone là dịch vụ cung cấp cho khách hàng những địa điểm  mua sắm, ăn uống, vui chơi, giải trí, làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, khách sạn,… gần nhất với chất lượng tốt nhất. Đồng thời khi tham gia các dịch vụ tại các địa điểm liên kết này, khách hàng còn nhận được những ưu đãi giảm giá hấp dẫn với những điểm liên kết với dịch vụ mDeal MobiFone.

Với gói cước thấp (2.000đ/ ngày hoặc ít hơn), cách thức đăng ký đơn giản và ưu đãi miễn phí 7 ngày sử dụng cho khách hàng lần đầu đăng ký, mDeal quả thật là 1 dịch vụ giải trí không tồi phải không nào?

mDeal - Lựa chon cho người sành giải trí

mDeal – Lựa chon tối ưu cho người sành giải trí

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ mDeal MobiFone:

  • Nhận ưu đãi giảm giá từ những địa điểm liên kết với dịch vụ mDeal.
  • Tìm các địa điểm vui chơi giải trí chất lượng nhất.
  • Cước phí đăng ký dịch vụ thấp, cú pháp đơn giản, sử dụng dễ dàng.
  • Miễn phí cước 3G khi truy cập website: http://mdeal.vn/ hoặc ứng dụng mdeal.
  • Tham gia tương tác trên các địa điểm.

Cách đăng đăng ký dịch vụ:

Để đăng ký dịch vụ bạn cần lựa chọn cho mình một gói cước phù hợp và đăng ký theo cú pháp:

DK Tên_gói gửi 9193

Sau đây là bảng giá gói cước và cách thức đăng ký:

Gói cướcĐăng ký qua SMS (Miễn phí tin nhắn)Giá cướcHạn sử dụng
D1DK D1 hoặc D1 gửi 91932.000đ1 ngày
D7DK D7 hoặc D7 gửi 91937.000đ7 ngày
D30DK D30 hoặc D30 gửi 919320.000đ30  ngày
D90DK D90 hoặc D90 gửi 919350.000đ90 ngày

Ngoài cách thức đăng ký nhắn tin, các bạn có thể đăng ký qua website: http://mdeal.vn, lựa chọn gói cước và đăng ký hoặc tải ứng dụng mDeal MobiFone với di động trên Google Play và App Store, chọn mục đăng ký dịch vụ, lựa chọn gói cước và đăng ký.

Sau khi đăng ký, bạn hãy truy cập mDeal.vn để chọn địa điểm muốn đến, sau đó chọn mcard lấy mã code của địa điểm và đến địa điểm liên kết của mDeal MobiFone mà bạn đã chọn, chỉ ra mcard trên điện thoại của bạn cho nhân viên thu ngân bạn sẽ được giảm giá từ 10%-50% ngay tức khắc.

huong-dan-su-dung-dich-vu-mdeal-mobifone

Lưu ý:

  • Ứng dụng chỉ miễn phí 3G khi truy cập website http://mdeal.vn và ứng dụng tương ứng. Nếu bạn muốn truy cập mạng xã hội, hay các trang web khác, kết nối với bạn bè…. Bạn điều sẽ mất cước phí theo quy định của nhà mạng. Điều này có thể gây tốn kém khá nhiều cho bạn đấy. Để có thể tiết kiệm tối đa chi phí 3G bạn nên lựa chọn đăng ký một gói cước 3G phù hợp để có thể kết nối mọi lúc mọi nơi với chi phí rẻ.

>> Xem thêm: Cách đăng ký gói cước 3G MobiFone mới nhất 2018.

Nếu bạn muốn tiết kiệm mỗi làn vui chơi, giải trí, mua sắm… thì dịch vụ mDeal MobiFone là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn đấy. Hãy nhanh tay đăng ký ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ này ngay nào.

Chúc các bạn đăng ký dịch vụ thành công.!