Tham gia ngay chương trình MobiFone khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 16/1 trên toàn quốc để tích lũy tài khoản giữa tháng và có thể tiếp tục gia hạn các gói 3G, 4G và dịch vụ di động hấp dẫn của MobiFone. Chương trình diễn ra trên toàn quốc và chỉ 1 ngày duy nhất nên đừng lãng phí cơ hội này bạn nhé! Tìm hiểu rõ hơn thông tin khuyến mãi trong nội dung dưới đây.

MobiFone khuyen mai ngày 16 1

MobiFone khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 16/1 trên toàn quốc

Nội dung chi tiết chương trình khuyến mãi ngày 16/1/2019

  • Thời gian khuyến mãi: Thứ tư ngày 16/1/2019
  • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc
  • Đối tượng tham gia: Các thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều, bị chặn 1 chiều, 2 chiều nhưng vẫn trong thời gian giữ số.
  • Các hình thức nạp thẻ: Áp dụng cho tất cả các hình thức nạp thẻ hiện hành của MobiFone như: Thẻ cào vật lý, Nạp EZ, Nạp qua các ứng dụng, Nạp tiền thông qua tài khoản ngân hàng……..

» Cập nhật ngay: 5 cách nạp tiền MobiFone siêu đơn giản

MobiFone khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 16/1 trên toàn quốc

Khi tham gia chương trình khuyến mãi ngày 16/1, bạn sẽ nhanh chóng xua tan được nỗi lo cạn kiệt tài khoản và yên tâm tham gia các dịch vụ hấp dẫn của MobiFone. Thay vì bỏ nhiều tiền để được tích lũy tài khoản như mong muốn thì hãy tham gia chương khuyến mãi 20% để nâng cao số dư nhanh hơn.

  •  10% giá trị thẻ nạp được cộng vào tài khoản KM2T
  •  10% giá trị thẻ nạp được cộng vào tài khoản KM3T
  • Ưu đãi sử dụng trong vòng 15 ngày, tính từ thời điểm nạp thẻ thành công. Sau thời gian quy định, tiền khuyến mãi sẽ bị hủy và không được bảo lưu.

» Xem ngay: Cách đăng ký các gói 4G MobiFone tốc độ nhanh gấp 20 lần khi tài khoản đã dồi dào

MobiFone khuyen mai

Yên tâm liên lạc sau khi tham gia chương trình khuyến mãi

Điều kiện tham gia chương trình khuyến mãi MobiFone ngày 16/1/2019

  • Không giới hạn số lần nạp thẻ trong chương trình khuyến mãi.
  • Không quy định giá trị thẻ nạp.

Với điều kiện lý tưởng này thì chẳng mấy chốc tài khoản của bạn sẽ được lấp đầy, hãy lựa chọn cho mình thẻ nạp có mệnh giá thật cao để tham gia chương trình khuyến mãi này nhé!

Chúc bạn sở hữu được tài khoản vip và có nhiều niềm vui sau khi tham gia chương trình MobiFone khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 16/1 trên toàn quốc.

» Liên hệ: Tổng đài MobiFone hỗ trợ giải đáp thắc mắc khách hàng 24/24