Nhanh tay tham gia ngay chương trình MobiFone khuyến mãi 20% thẻ nạp trong ngày vàng 18/7 để nạp thêm năng lượng cho dế yêu và tham gia những dịch vụ hấp dẫn từ MobiFone. Để nắm rõ hơn về chương trình khuyến mãi, mời bạn tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây!

Mobifone-khuyen-mai-c

MobiFone khuyến mãi 20% thẻ nạp trong ngày vàng 18/7

Thông tin chi tiết MobiFone khuyến mãi 20% thẻ nạp trong ngày 18/7

  • Thời gian triển khai: Từ 0h00 đến 24h00 ngày 18/7.
  • Đối tượng tham gia: Tất cả các thuê bao trả trước của MobiFone, bị chặn 1 chiều, 2 chiều nhưng vẫn trong thời gian giữ số. Không áp dụng cho các thuê bao sử dụng sim Fast Connect, thuê bao trả sau, và các thuê bao mới kích hoạt được hưởng ưu đãi 5 lần nạp đầu tiên.
  • Các hình thức nhận ưu đãi: Tất cả các hình thức, nạp thẻ theo quy định hiện hành của MobiFone.
  • Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.
Mobifone-khuyen-mai-k

Tích lũy tài khoản di động để thỏa thích gọi và nhắn tin với bạn bè

MobiFone khuyến mãi 20% thẻ nạp trong ngày vàng 18/7

Số dư tài khoản di động của bạn sẽ lập tức thay đổi khi bạn tiến hành nạp thẻ thành công trong ngày 18/7. Tặng 20% giá trị thẻ nạp trong tài khoản. Số tiền sẽ được cộng như sau:

  • 10% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản KM2V.
  • 10% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản KM3V.

Đặc biệt, chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp của MobiFone trong ngày 18/7 sẽ không giới hạn số lần nạp cũng như quy định mệnh giá thẻ nạp . Mệnh giá càng cao, ưu đãi càng nhiều nên hãy cố gắng nạp với mệnh giá cao nhất bạn nhé!

>>> Đừng quên: Đăng ký gói HD400 MobiFone ưu đãi lên đến 44GB sau khi nạp thẻ để tha hồ lướt web tốc độ cao.

Hãy thực hiện hóa mong muốn sở hữu tài khoản di động dồi dào bằng cách tham gia ngay chương trình MobiFone khuyến mãi 20% thẻ nạp trong ngày vàng 18/7. Ngoài ra, bạn còn có thể tham gia các gói dịch vụ của MobiFone để thỏa thích tám chuyện, chat với bạn bè mà không cần lo nghĩ nhiều đến cước phí.

» Xem ngay: Số điện thoại tổng đài MobiFone kết nối 24/24