Phần mềm chỉnh sửa ảnh gầy thành béo sẽ giúp bạn trẻ ‘hô biến’ thân hình gầy gò, ốm yếu trở nên đầy đặn, hấp dẫn hơn. Nếu trước đây bạn đã nghe nhắc đến những app chỉnh thon gọn giúp người có thân hình mập mạp trở nên mảnh mai thì hiện nay đã có ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa thân hình theo đúng cân nặng mong muốn. Cùng 3gmobifones.com tìm hiểu nội dung chi tiết qua bài viết sau nhé.

Đăng ký 4G của MobiFone giúp tải ứng dụng nhanh hơn

Nguyên nhân tài khoản của bạn bị trừ tiền vô lý

Ứng tiền MobiFone 20K vào tài khoản chính

phan mem chinh sua anh gay thanh beo

Gợi ý phần mềm chỉnh sửa ảnh gầy thành béo phổ biến

Gợi ý phần mềm chỉnh sửa ảnh gầy thành béo phổ biến

1. App chỉnh ảnh gầy thành béo Meitu

Meitu là một ứng dụng được thiết kế để cho phép người dùng nhanh chóng sửa đổi hình ảnh của họ theo ý muốn bản thân. Trái ngược với các phần mềm chuyên sâu hơn như Photoshop, đây là một ứng dụng làm đẹp khá đơn giản và không có quá nhiều thao tác phức tap.

phan mem chinh sua anh gay thanh beo

Ứng dụng Meitu

Người dùng có thể chỉnh sửa nhược điểm, làm mờ nếp nhăn, che giấu nếp nhăn và thậm chí chọn một ‘facelift’ ảo cung cấp hiệu ứng gầy thành béo độc đáo. Để chỉnh ảnh gầy thành béo trên Meitu bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau:

» Xem thêm: App chỉnh nụ cười tự nhiên HOT nhất

Truy cập vào ứng dụng ⇒ Chọn mục Ảnh để thêm ảnh cần chỉnh sửa ⇒ Nhấn chọn Làm đẹp ⇒ Chọn Dáng người ⇒ Sau đó Kéo sang trái các mục tương ứng điều chỉnh dáng người gầy thành mập.

Thông tin ứng dụng: 

  • Hệ điều hành: Android và iOS
  • Phí sử dụng: Miễn phí

2. Ứng dụng chỉnh người gầy thành béo SNOW

Ngoài Meitu, bạn còn có thể sử dụng ứng dụng SNOW để chỉnh ảnh gầy thành béo. SNOW là ứng dụng nhiếp ảnh với hàng nghìn sticker đa dạng, bộ lọc màu theo mùa độc quyền, với khả năng makeup và làm đẹp đa dạng. Bên cạnh đó nó còn giúp bạn chỉnh sửa kích thước cơ thể theo ý muốn vô cùng tự nhiên, không bị ‘lố’ hoặc quá đà.

app chinh sua mat gay thanh beo

Ứng dụng SNOW

Để chỉnh ảnh gầy thành béo SNOW, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản sau:

Truy cập vào ứng dụng ⇒ Chọn mục Chỉnh thể ⇒ Tiếp theo kéo thanh tại các mục Thon thả, Đầu, Vai, Bụng qua phải để tăng kích thước cơ thể, nếu bạn kéo ngược lại là giảm kích thước.

Thông tin ứng dụng: 

  • Hệ điều hành: Android và iOS
  • Phí sử dụng: Miễn phí

3. App chỉnh gầy thành béo FaceTune

FaceTune là một trong những ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh rất được yêu thích thời gian gần đây với nhiều công cụ mạnh mẽ. Chẳng hạn, bạn có thể dùng chức năng Reshape để thay đổi hình khối của cơ thể. Công cụ Tone trong khi đó có thể giúp làm mở nếp nhăn. Điểm thú vị nằm ở chỗ FaceTune cho phép người dùng so sánh nhanh hình ảnh chỉnh sửa với hình ảnh gốc chỉ với một cú chạm. Điều này khiến bạn có thể dễ dàng cho ra đời một tấm hình ưng ý hơn.

ung dung chinh sua anh gay thanh beo free

Ứng dụng FaceTune

» Xem thêm: Tổng hợp phần mềm chỉnh sửa ảnh bóp eo miễn phí

Để chỉnh ảnh trên FaceTune, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản sau:

Truy cập vào ứng dụng ⇒ Chọn Ảnh cần chỉnh ⇒ Chọn Body ⇒ Sau đó kéo chọn Thân hình sang phải để chỉnh kích thước cơ thể.

Thông tin ứng dụng: 

  • Hệ điều hành: Android và iOS
  • Phí sử dụng: Miễn phí

Trên đây là tổng hợp các app chỉnh ảnh gầy thành béo vô cùng đơn giản, dễ thực hiện. Chúc bạn chỉnh ảnh thành công và thu hút sự chú ý của mọi người!