Các chính sách quản lý cước của MobiFone minh bạch và hữu ích giúp người dùng an tâm sử dụng dịch vụ của nhà mạng. Một trong những chính sách quản lý cước phải kể đến là: bù cước, giải quyết khiếu nại và triển khai các chương trình khuyến mãi… Mỗi chính sách sẽ có tính năng khác nhau, để nắm chính xác bạn hãy theo dõi ngay nội dung dưới đây.

Chính sách quản lý cước được MobiFone triển khai với mục đích đảm bảo các quyền lợi cho khách hàng. Khi sử dụng thấy cước bị trừ vô lý thì khách hàng có thể liên hệ ngay đến tổng đài MobiFone để được rà soát và bù cước. Bạn nên nắm rõ các chính sách để được hưởng tất cả các lợi ích từ nhà mạng.

Cách sửa lỗi sim không gửi được SMS

Cách đăng ký gói D5 của MobiFone lướt web giá hấp dẫn 

Cách đăng ký 3G của mạng MobiFone ưu đãi hấp dẫn nhất

chinh sach quan ly cuoc cua mobifone

Bạn đã biết chính sách quản lý cước của MobiFone

Chính sách quản lý cước của MobiFone vô cùng tiện lợi

Để mang đến những trải nghiệm thú vị và phục vụ tốt nhất MobiFone đã triển khai nhiêu chính sách quản lý cước vô cùng hiệu quả và minh bach.

1. Chính sách bù cước

Trong thời gian nâng cấp hoặc gặp sự cố không thể gia hạn gói cước/ dịch vụ theo đúng thời gian quy định khiến quá trình của người dùng phát sinh cước, nhà mạng mạng sẽ thực hiện rà soát và hoàn trả cước lại cho khách hàng.

2. Luôn tiếp nhận và giải quyết các khiếu nại về cước

Khi cần hỗ trợ và giải đáp các vấn đề về cước phí, bạn có thể gọi ngay đến tổng đài MobiFone để được hỗ trợ xử lý. Các nhân viên sẽ thông báo đến bạn chi tiết về mức tài khoản bị trừ và cung cấp thông tin nguyên nhân bị trừ cước với từng mốc thời gian cụ thể. Nếu lỗi cước do nhà mạng thì nhân viên sẽ rà soát lại và bù cước thỏa đáng lại cho khách hàng.

» Liên hệ: Tổng đài MobiFone chăm sóc khách hàng 24/24

3. Cung cấp nhiều cú pháp kiểm tra cước, tài khoản và các dịch vụ đang dùng

Để giúp người dùng quản lý tốt tài khoản di động và các dịch vụ đang sử dụng, MobiFone triển khai nhiều cú pháp thực hiện, bạn có thể lưu lại và kiểm tra khi cần thiết.

  • Kiểm tra tài khoản: *101#gọi
  • Kiểm tra cước phát sinh và nợ cước trả sau: *112#gọi
  • Kiểm tra các gói đang sử dụng: KT gửi 994.

» Xem thêm: Tổng hợp các loại tài khoản MobiFone hiện nay và cách sử dụng

4. Hỗ trợ kiểm tra tài khoản và các dịch vụ Online

Ngoài các cú pháp, thao tác hỗ trợ thì bạn còn kiểm tra tài khoản và các dịch vụ Online bằng cách truy  cập vào trang  web MobiFone.vn, các ứng dụng My MobiFone,

Ngoài ra, các ứng dụng này còn cung cấp thêm nhiều tính năng tiện ích cho người dùng như: Đăng ký sim chính chủ online, đăng ký các dịch vụ trực tuyến, tra cứu thông tin chi tiết lịch sử cuộc gọi…..

5. Triển khai các chương trình khuyến mãi giúp tiết kiệm chi phí

Nhằm mang đến nhiều niềm vui trong quá trình sử dụng, MobiFone triển khai rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như: khuyến mãi nạp thẻ, khuyến mãi thanh toán cước và các gói cước khuyến mãi gọi, nhắn tin, 3G, 4G MobiFone vô cùng hấp dẫn.

Để biết thuê bao của mình có thể tham gia những gói cước nào của MobiFone bạn chỉ cần bấm: KT DSKM gửi 999.

» Tìm hiểu ngay: Các gói cước 3G không giới hạn – yên tâm lướt web không lo phí phát sinh

Với những thông tin trên, hi vọng đã giúp bạn hiểu hơn vềchính sách quản lý cước của Mobi và áp dụng ngay để bổ trợ cho quá trình sử dụng dịch vụ của MobiFone.