Hiện nay, MobiFone triển khai nhiều gói cước 4G khác nhau với ưu đãi cực kỳ hấp dẫn cùng cước phí và chu kỳ đa dạng. Vì thế để có thêm nhiều sự lựa chọn và trải nghiệm, người dùng muốn đăng ký gói cước 4G trên sim 5G. Tuy nhiên, thắc mắc được đặt ra là sim 5G MobiFone có đăng ký được gói 4G? Cách đăng ký như thế nào?

Sau khi nâng cấp từ sim 4G lên sim 5G MobiFone nhiều người dùng vẫn muốn đăng ký các gói 4G để có được trải nghiệm như trước đây. Nhưng vì đang dùng sim 5G MobiFone nên người dùng lo lắng không thể đăng ký được gói 4G. Để giúp bạn có câu trả lời nhanh, chính xác 3gmobifones.com sẽ thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây.

Các dòng điện thoại hỗ trợ 5G MobiFone

Điện thoại 4G có dùng được mạng 5G không

Cách kiểm tra gói cước 5G MobiFone được đăng ký

sim 5g mobifone co dang ky duoc goi 4g khong

Sim 5G MobiFone có đăng ký được gói 4G không?

Giải đáp: Có thể tham gia các gói 4G trên sim 5G MobiFone không?

Tin vui là bạn có thể đăng ký 4G MobiFone theo tháng hoặc đăng ký 4G MobiFone khuyến mãi trên sim 5G. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, soạn ngay tin nhắn đăng ký gói cước yêu thích để phục vụ nhu cầu sử dụng.

Tuy nhiên, với đối với một số gói cước 4G MobiFone ưu đãi khủng thì bạn cần phải nhận được tin nhắn mới đăng ký mới có thể tham gia. Để kiểm tra mình có thuộc đối tượng tham gia hay không, bạn sạn theo thao tác: KT DSKM gửi 999.

» Tham khảo: Cách khắc phục sim 5G MobiFone không vào được mạng

Đăng ký 4G MobiFone nhưng muốn sử dụng ở tốc độ 5G thì phải làm thế nào?

Để tiếp tục sử dụng mạng ở tốc độ 5G với một gói cước 4G MobiFone, bạn cần thỏa mãn một số điều kiện như sau:

Lúc này, gói cước mà bạn đăng ký được xem như là gói cước 5G của MobiFone với tốc độ nhanh nhất hiện nay. Ngược lại, nếu không đáp ứng được 1 trong những điều kiện trên thì bạn chỉ được sử dụng mạng ở tốc độ 4G chậm hơn rất nhiều.

» Khám phá: Các gói cước 3G MobiFone tháng dành cho tất cả đối tượng

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc có được đăng ký gói 4G MobiFone trên sim 5G không? và thêm nhiều trải nghiệm mới, thú vị.

huong dan dang ky 3g cua mobifone