Cách đổi sim 5G MobiFone như thế nào? Có bao nhiêu cách và cụ thể các bước thực hiện như thế nào? Cước phí đổi sim được miễn phí hay tốn cước? là những vấn đề đang được nhiều khách hàng quan tâm. Hiện tại bạn có thể thực hiện đổi sim 5G của Mobi qua cửa hàng hoặc online tại nhà cực tiện ích.

Tốc độ mạng 5G ra đời sẽ giúp bạn có những giây phút truy cập mạng cực nhanh, gấp 100 lần so với tốc độ mạng trước đây. Nếu bạn muốn trải nghiệm 5G thì hãy nhanh chóng đổi sang sim 5G nhé! Cùng 3gmobifones.com cập nhật ngay thông tin chi tiết trong bài viết đưới đây nhé.

Kiểm tra khu vực phủ sóng của MobiFone

Cài nhạc chờ trên sim MobiFone

Chuyển tiền sang sim khác MobiFone

cach doi sim 5g mobifone

Thực hiện đổi sim 5G Mobi miễn phí trải nghiệm tốc độ mạng 5G khủng

Cách đổi sim 5G MobiFone ai cũng thực hiện được

Hiện nay nhà mạng MobiFone chưa triển khai chính thức sim 5G đến với người dùng. Tuy nhiên, mạng 5G vẫn hoàn toàn dùng được trên sim 4G MobiFone vì băng tần sử dụng cho sim 5G đã được tích hợp sẵn trong sim 4G. Do đó nếu bạn đang dùng sim 4G thì không cần đổi sang 5G mà vẫn có thể kết nối mạng 5G và trải nghiệm tộc độ mạng này.

Trường hợp bạn đang dùng sim 2G/ 3G MobiFone phải tiến hành đổi sang sim 4G MobiFone thì mới có thể dùng mạng 5G được. Bạn có thể chọn 1 trong 2 cách đổi sim 5G sau đây:

1. Đổi sim 5G Mobi tại cửa hàng

Các cửa hàng MobiFone là nơi hỗ trợ người dùng tất tần tật các vấn đề liên quan đến sim Mobi. Theo đó bạn có thể đến đây để đổi sim 5G sử dụng. Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ thủ tục:
  • Sim Mobi đang dùng.
  • CMND/ CCCD chính chủ.
 • Bước 2: Mang theo thủ tục trên đến trực tiếp cửa hàng MobiFone gần nhất để nhờ nhân viên hướng dẫn đổi sim 5G.

» Cập nhật: Thời gian làm việc của cửa hàng Mobi trên toàn quốc

2. Cách đổi sim 5G mạng MobiFone online

Nếu không có thời gian đến trực tiếp cửa hàng bạn có thể chuyển đổi sang sim 4G để dùng 5G bằng cách online tại nhà như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào địa chỉ website https://yeucau.mobifone.vn/ trên điện thoại có kết nối 3G/ 4G Mobi.
 • Bước 2: Nhấn vào mục Đăng ký đổi sim 4G ⇒ Điền đầy đủ các thông tin mà hệ thống yêu cầu.
 • Bước 3: Sau đó 1 – 2 ngày nhà mạng Mobi sẽ gửi tin nhắn xác nhận đăng ký đổi sim thành công. Tiếp theo nhân viên nhà mạng sẽ liên hệ với bạn và đổi sim 5G để bạn sử dụng.

» Đừng bỏ qua: Cách đăng ký gói 5G MobiFone 1 ngày chỉ từ 1K

Cước phí đổi sim 5G của MobiFone

MobiFone đang có chương trình khuyến mãi đổi sim 5G miễn phí cho lần đổi đầu tiên và hiện chưa có thời gian kết thúc. Vì thế bạn hãy nhanh chóng đổi sim để trải nghiệm 5G mà không phải tốn tiền nhé!

» Xem ngay: Bảng giá các gói cước 5G MobiFone HOT nhất

Lưu ý cần nắm khi thực hiện đổi sim 5G MobiFone

 • Sau khi đổi sim thành công bạn có thể đăng ký gói 5G và sử dụng với tốc độ mạng 5G khủng (khu vực bạn sống đã phủ sóng 5G).
 • Khi đổi sim nhà mạng vẫn bảo lưu các thông tin thuê bao, số dư, các gói cước gọi, gói 3G MobiFone.
 • Danh bạ được lưu trên sim sẽ không được sao lưu qua sim mới nên trước khi đổi sim bạn hãy sao chép lại danh bạ nhé.

Qua bài viết trên hy vọng bạn sẽ thực hiện đổi sim 5G của MobiFone thành công. Đừng quên chia sẻ thông tin hữu ích này đến với mọi người để cùng chuyển đổi sim trải nghiệm tốc độ 5G cực hot hiện nay nhé.

» Tham khảo: Cách đăng ký gói D5 MobiFone ưu đãi 1GB mỗi ngày