Vì tình hình diễn biến phức rạp và tuân thủ theo chỉ thị không ra khỏi nha sau 18h nên MobiFone thay đổi thời gian làm việc tại cửa hàng KV2. Khách hàng nên nắm rõ thời gian để thuận tiện hơn khi đến cửa hàng giao dịch. Chi tiết cửa hàng và thời gian thay đổi sẽ được thông tin trong nội dung dưới đây.

Ngoài thay đổi thời gian làm việc thì một số cửa hàng MobiFone tại khu vực 2 còn nghỉ hoạt động vào chủ nhật. Sau khi hết thực hiện giãn cách, các cửa hàng MobiFone tại khu vực 2 sẽ hoạt động lại bình thường.

Đăng ký 3G MobiFone không giới hạn dung lượng

Hướng dẫn kiểm tra danh sách nhạc chờ MobiFone đã cài

Lịch khuyến mãi của MobiFone mới nhất

mobifone thay doi thoi gian lam viec tai cua hang kv2 vi dich covid 19

MobiFone thay đổi thời gian làm việc tại cửa hàng KV2 vì dịch Covid-19

Thông tin MobiFone thay đổi thời gian làm việc 

 • Khu vực cửa hàng áp dụng: Tại các cửa hàng thuộc khu vực 2 – Hồ Chí Minh
 • Thời gian thay đổi: Từ ngày 2/8/2021 cho đến khi có thông báo mới

» Cập nhật chi tiết: 9 Khu vực của MobiFone hiện nay

MobiFone thay đổi thời gian làm việc tại cửa hàng KV2 vì dịch Covid-19

Tuân theo chỉ thị của toàn Thành phố không được ra khỏi nhà sau 18h, MobiFone đã thay đổi thời gian làm việc để khách hàng thuận tiện thực hiện giao dịch. Hiện, tất cả các cửa hàng MobiFone tại khu vực Hồ Chí Minh đều được thay đổi thời gian làm việc kết thúc giao dịch vào lúc 17h00. Mỗi địa điểm cửa hàng sẽ có thời gian làm việc khác nhau, cụ thể như sau:

 • NHÓM CỬA HÀNG SIS (gồm: Nguyễn Du, Trường Chinh, Nguyễn Duy Trinh, Lạc Long Quân, Tô Hiến Thành, Võ Văn Ngân, Phan Đăng Lưu, Hậu Giang, Lê Quang Định, Quang Trung, Nguyễn Thị Thập, Lê Văn Việt, Cộng Hòa, Nguyễn Sơn, An Dương Vương, Bình Chánh, Lê Văn Quới)
  • Thứ 2 – Thứ 6: Từ 8:00 – 17:00
  • Thứ 7, Chủ nhật : Từ 8:30 – 17:00
 • CH Quận 12 (Q12), CH Củ Chi (H.Củ Chi), CH Cần Giờ (H.Cần Giờ)
  • Thứ 2 – Thứ 6: Từ 8:00 – 17:00
  • Thứ 7: 8:30 – 17:00
  • Chủ nhật: Nghỉ

Sau 18h hoặc vào ngày nghỉ nếu cần hỗ trợ khách hàng có thể liên hệ qua các kênh hỗ trợ Online như: Tổng đài MobiFone, chat Online trên website và Fanpage Facebook MobiFone….

» Xem ngay: Cách đăng ký 4G MobiFone tháng để nhắn tin hỗ trợ Online nhanh hơn

Trên đây là thông tin chi tiết thời gian làm việc của cửa hàng MobiFone tại Hồ Chí Minh trong dịch Covid-19. Hi vọng đã giúp bạn nắm rõ thời gian và đến đúng thời gian để được hỗ trợ kịp thời.