Nếu như thuê bao trả trước chỉ cần mua sim tại cửa hàng thì thuê bao trả sau phải làm gì để đăng ký sim? Đây chính là câu hỏi được nhiều khách hàng có ý định hoà mạng sim trả sau của MobiFone đặt ra. Do đó trong bài viết này, 3gmobifones.com sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký sim trả sau MobiFone chi tiết nhé! Đây là thông tin hoàn toàn mới dành cho những khách hàng cuối năm 2023 – 2024 nên bạn có thể thực hiện theo ngay.

dang ky sim tra sau mobifone

Thuê bao trả sau MobiFone là gì?

Thuê bao trả sau được nhà mạng MobiFone xếp vào nhóm thuê bao di động. Đăng ký thành công, bạn sẽ được trải nghiệm tất cả các dịch vụ gọi điện, nhắn tin, Internet,… với giá cước rẻ nhất. Đặc biệt, khách hàng sẽ được hưởng các chính sách khuyến mãi trả sau Mobi siêu hấp dẫn.

Ưu điểm của thuê bao trả sau là bạn không cần nạp tiền vào tài khoản vẫn có thể sử dụng các dịch vụ của MobiFone. Theo đó, tất cả chi phí phát sinh trong tháng sẽ được cộng vào hoá đơn. Thuê bao cần thanh toán vào cuối tháng để được tiếp tục dùng mạng MobiFone.

» Xem ngay: Bảng giá cước gọi, sms trả sau MobiFone mới nhất 

Hướng dẫn cách đăng ký sim trả sau MobiFone

Mỗi đối tượng khách hàng trả sau sẽ có cách hòa mạng sim MobiFone riêng, chi tiết bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây:

1. Có thể đăng ký thuê bao trả sau MobiFone Online không?

Nhiều thông tin cho rằng bạn hoàn toàn có thể kích hoạt sim trả sau thông qua cách mua sim Mobi Online trên website. Vậy có thật như thế hay không? Câu trả lời là KHÔNG bạn nhé! Bởi thủ tục đăng ký sim trả sau của MobiFone yêu cầu bạn kí vào hợp đồng thuê bao với các mức cam kết dùng sim trong 12 tháng, 24 tháng hay 36 tháng.

Và tất nhiên, thao tác Online sẽ không thực hiện được những yêu cầu này. Thuê bao muốn đăng ký sim trả sau phải mang đầy đủ thủ tục đến cửa hàng MobiFone gần nhất để được hỗ trợ.

» Xem ngay: Lịch làm việc của MobiFone trên toàn quốc cập nhật mới

2. Đăng ký thuê bao trả sau cá nhân MobiFone

Đây là hình thức đăng ký sim trả sau được khá nhiều người quan tâm hiện nay. Nếu bạn đang có ý định mua sim trả sau để sử dụng cho bản thân thì cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Chứng minh nhân dân bản gốc (nếu bạn hòa mạng tại đúng tỉnh đăng ký trên CMND)
  • CMND/ CCCD bản gốc + Hộ khẩu (photo công chứng) hoặc Giấy hoặc sổ đăng ký tạm trú (KT3) nếu bạn hòa mạng tại tỉnh khác với tỉnh đăng ký trên CMND.

Sau đó, ký kết hợp đồng hòa mạng trả sau MobiFone: Cung cấp đầy đủ thông tin theo biểu mẫu yêu cầu tại cửa hàng: họ tên, địa chỉ, số thuê bao hòa mạng, địa chỉ thu cước,…

» Xem ngay: Các gói cước trả sau MobiFone cho cá nhân rẻ nhất

3. Đăng ký thuê bao trả sau doanh nghiệp/ công ty

Trường hợp, thuê bao muốn đăng ký sim trả sau cho doanh nghiệp, công ty mình đang làm việc thì sẽ yêu cầu thủ tục khác. Cụ thể:

  • Giấy tờ cần chuẩn bị: Bản sao giấy phép kinh doanh của Doanh nghiệp.
  • Trường hợp nhờ người đăng ký hộ  thì phải có giấy ủy quyền MobiFone đóng dấu của đại diện doanh nghiệp.

Ký kết hợp đồng trả sau công ty: Cung cấp các thông tin tên Doanh nghiệp, ký tên, đóng dấu vào bộ hợp đồng hòa mạng trả sau tại cửa hàng của MobiFone.

4. Đăng ký sim trả sau Mobi cho người nước ngoài

Những thuê bao là người nước ngoài muốn sử dụng sim MobiFone tại Việt Nam lâu dài thì cũng có thể đăng ký. Thủ tục cần thiết như sau:

  • Hộ chiếu chính chủ còn thời hạn sử dụng tối thiểu là 6 tháng.
  • Cần phải đặt cọc 3.000.000đ. Miễn cọc nếu khách hàng làm việc tại Đại Sứ Quán.
  • Phải có giấy bảo lãnh của Đại sứ quán hoặc cơ quan, tổ chức mà khách hàng đang công tác. Nội dung giấy bảo lãnh cần đảm bảo các nội dung: Xác nhận quốc tịch, nơi đang công tác tại Việt Nam và có người bảo lãnh.

Ký kết hợp đồng trả sau: Cung cấp thông tin họ tên, địa chỉ, số thuê bao hòa mạng, địa chỉ thu cước,…

» Nắm rõ: Thời hạn thanh toán cước trả sau Mobi để trả đúng hạn

Cước đăng ký trả sau MobiFone bao nhiêu tiền?

Đối với sim trả sau, phí hoà mạng sẽ cao hơn so với sim trả trước. Cụ thể:

  • Hòa mạng mới: 60.000đ/thuê bao. Thuê bao thuộc danh sách số đẹp sẽ có cước phí cao hơn.
  • Chuyển đổi từ trả trước sang trả sau: Miễn phí.

Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể đăng ký các gói cước 4G trả sau của Mobi để truy cập Internet. Cú pháp đăng ký, gói cước… hoàn toàn giống như thuê bao trả trước.

Chỉ cần chuẩn đầy đủ các thủ tục là bạn đã có thể hoàn thành việc đăng ký trả sau MobiFone nhanh chóng chỉ trong 15 phút. Chúc bạn sẽ có những khám phá di động mới mẻ với mạng MobiFone!

>>> Tin HOT: