Thực hiện đăng ký gói cước 5G MobiFone không thành công ? Nguyên nhân là vì sao ? Hiện nay mạng 5G được thử nghiệm ở một số thành phố lớn, với tốc độ nhanh gấp 100 lần sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời từ công nghệ 5G hiện đại. Vậy tại sao bạn không đăng ký gói cước 5G MobiFone thành công ? Cùng 3gmobifones.com tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

Hotline tổng đài cskh MobiFone hỗ trợ 24/24

Các gói cước 4G MobiFone ưu đãi 4GB/ngày

Các gói cước 4G MobiFone không giới hạn dung lượng

vi sao dang ky 5g mobifone khong thanh cong

Vì sao đăng ký gói cước 5G MobiFone không thành công?

Hiện nay, MobiFone chỉ mới thử nghiệm tốc độ 5G ở một số tỉnh thành và chưa có gói cước 5G MobiFone chính thức nào. Nên việc bạn chưa đăng ký được mạng 5G là vì sóng chưa có. Nên bạn chờ đến thời gian mạng triển khai chính thức và đăng ký nhé.

Khi mạng 5G MobiFone có thông báo triển khai nhưng bạn vẫn chưa đăng ký được thì có thể tìm hiểu 1 trong những trường hợp sau đây:

1. Tài khoản không đủ tiền

Nguyên nhân đầu tiên nhiều người dùng mắc phải là tài khoản chính không đủ cước để hệ thống trừ cước đăng ký.

Cách khắc phục: Bạn bấm *101#Gọi kiểm tra tài khoản, nếu không đủ cước đăng ký gói 5G Mobi bạn nạp tiền để gia tăng tài khoản và đăng ký gói cước.

» Cập nhật: Cách nạp tiền trực tuyến trên MobiFone Next, My MobiFone để gia tăng tài khoản nhanh hơn

2. Không thuộc đối tượng tham gia gói 5G Mobi

Hiện, một số gói cước 5G Mobi chỉ áp dụng cho những thuê bao thuộc danh sách quy định của nhà mạng có nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký. Vì thế, khi đăng ký bạn sẽ nhận được tin nhắn “Thuê bao không thuộc đối tượng tham gia”.

Cách khắc phục: Để biết mình có thuộc đối tượng đăng ký gói cước 5G hay không, bạn chỉ cần soạn tin nhắn: KT DSKM gửi 999.

Nếu không thuộc đối tượng tham gia gói cước 5G Mobi yêu thích, bạn cũng đừng vội buồn vì còn có nhiều gói cước 5G Mobi hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá.

» Xem ngay: Cách đk các gói cước 5G MobiFone 1 ngày HOT 

3. Chưa hủy gói cước 5G của Mobi

Nhà mạng không có phép bạn đăng ký 2 gói cước 5G Mobi cùng một lúc, chính vì thếbạn không thể đăng ký thêm gói cước 5G khi đã đăng ký một gói 5G trước đó.

Cách khắc phục: Hủy gói cước 5G MobiFone đang sử dụng, sau đó bạn có thể đăng ký cho mình gói cước 5G yêu thích.

» Tìm hiểu: Cách hủy gia hạn gói cước 5G MobiFone 1 ngày, 1 tháng

4. Đăng ký gói 5G Mobi sai cú pháp

Đăng ký sai cú pháp thì chắc chắn bạn sẽ không đăng ký gói cước 5G MobiFone thành công. Để đăng ký đúng bạn soạn theo cú pháp như sau:

ON Tên-gói gửi 9084

» Xem thêm: Cách đăng ký 5G MobiFone HOT  nhanh gấp 100 lần

5. Trường hợp đăng ký thành công nhưng không sử dụng được

Khi đã đăng ký gói cước 5G MobiFone thành công nhưng vẫn không truy cập internet được, nguyên nhân chính là do bạn chưa bật mạng hoặc thiết bị chưa cập nhật dữ liệu mạng.

Cách khắc phục: Bạn tắt nguồn khởi động lại thiết bị và bật dữ liệu di động. Khi thấy bênh cạnh cột sóng có chữ 5G là có thể truy cập được.

Với những thông tin trên, hi vọng sẽ giúp giải đáp được thắc mắc vì sao đăng ký gói 5G MobiFone không thành công? và tìm có mình hướng khắc phục tốt nhất nhé!

» Tham khảo: Các gói cước 4G MobiFone ưu đãi 2GB/ngày