Bạn thường xuyên bận rộn tại chỗ làm hay không có điều kiện xem ti vi tại nhà? Tuy vẫn có internet nhưng bạn vẫn thích cảm giác được xem các chương trình truyền hình phát trên ti vi hơn? Đừng lo lắng, chỉ cần đăng ký dịch vụ VTVPlus, bạn có thể “biến”chiếc điện thoại di động của mình thành ti vi trực tuyến rồi.

vtv plus

Đến với VTVPlus, bạn được miễn cước 3G khi xem tất cả các chương trình về lĩnh vực văn hóa xã hội, giải trí đặc sắc, tin tức thể thao được quan tâm nhất cùng hàng loạt các gameshow sôi động tại Drama, Yeah1 TV, Bóng đá TV, Thể thao TV, MTV, Phim Việt…

Nếu như lỡ bỏ qua hay muốn xem lại bất cứ chương trình nào cũng không thành vấn đề vì VTVPlus hỗ trợ bạn xem lại các chương trình đã phát sóng của VTVCab trong 3 ngày gần nhất.

Chỉ cần soạn tin DK THC gửi 9171 (3.000đồng/ngày) hoặc DK THC7 (15.000đồng/tuần) là bạn đã đăng ký thành công gói cước xem tivi cùng MobiFone.

Ngoài gói dịch vụ VTVPlus bạn có thể đăng ký thêm các gói cước 3G khác để có thể lướt web, nghe nhạc, xem phim, kết nối với bạn bè mọi lúc mọi nơi.

>>> Xem ngay: Cách đăng ký 3G MobiFone đơn giản tiện ích.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể truy cập website/wapsite của dịch vụ tại chỉ: http://mobi.vtvplus.vn hoặc liên hệ tổng đài 9090.