Không có nhu cầu gọi trong thời gian đến hoặc không muốn sim phát sinh chi phí gọi thoại bạn có thể chọn cách chặn cuộc gọi đi MobiFone. Cước phí chặn hoàn hoàn miễn phí nên bạn có thể an tâm thực hiện. Chặn cuộc gọi đi, bạn vẫn nhận cuộc gọi, nhắn tin và đăng ký 3G sim MobiFone/ 4G MobiFone như bình thường không bị ảnh hưởng. Bạn có thể mở chặn bất kỳ lúc nào mình muốn để tiếp tục nhu cầu liên lạc.

Có 2 cách giúp bạn chặn cuộc gọi đi là thực hiện trên thao tác bàn phím và gọi tổng đài hỗ trợ chặn. Mỗi cách sẽ có thao tác thực hiện khác nhau, bạn phải nắm rõ mới có thể chặn thành công. Theo dõi ngay thông tin dưới đây để lựa chọn cho mình cách chặn cuộc gọi đi phù hợp.

Cách kiểm tra danh sách nhạc chờ MobiFone đang đăng ký

Hướng dẫn cài đặt 3G MobiFone với cước phí chỉ từ 10.000đ

Hướng dẫn đăng ký 4G MobiFone ưu đãi 50K dung lượng khủng

cach chan cuoc goi di mobifone

2 cách chặn cuộc gọi đi đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả

Để phòng các trường hợp bạn không muốn liên lạc lại với số điện thoại nào đó, bạn có thể chủ động chặn cuộc gọi đi MobiFone.

1. Gọi tổng đài để chặn cuộc gọi đi

Bước 1: Gọi vào tổng đài 18001090 bấm phím 1, tiếp tục bấm phím 1 để được kết nối trực tiếp với các điện thoại viên.

Bước 2: Bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn và phải cung cấp đầy đủ các thông tin như: Tên của thuê bao, số chứng minh nhân dân và 5 số điện thoại liên lạc gần nhất để nhân viên tổng đài kiểm tra, xác nhận và giúp bạn khóa một chiều (chiều gọi đi).

» Xem thêm: Tổng đài điện thoại MobiFone tư vấn khách hàng 24/7

2. Thao tác trên điện thoại để chặn cuộc gọi đi

Cách chặn này được xem là vô cùng nhanh chóng và tiện lợi chỉ cần bấm:  *33#0000# là bạn đã thực hiện chặn cuộc gọi đi trong vòng một nốt nhạc.

Cách bỏ chặn cuộc gọi đi khi không còn nhu cầu

Với 2 cách chặn trên thì dù bạn ở nhà hay bất kỳ đâu cũng có thể thực hiện chặn mà không nhất thiết phải đến cửa hàng của MobiFone.  Tuy nhiên khi không còn nhu cầu chặn cuộc gọi đi và muốn sử dụng như trước thì :

  • Cách 1, bạn phải đến các cửa hàng MobiFone để thực hiện việc hủy chặn.
  • Cách 2, bạn chỉ cần thực hiện lại thao tác *33#0000# là có thể mở chặn và sử dụng bình thường như lúc chưa chặn.

Với 2 cách chặn cuộc gọi đi đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả trên, hi vọng phần nào đã giúp bạn thực hiện thành công việc chặn cuộc gọi đi trong những trường hợp đặc biệt.

» Hướng dẫn: Cách đăng ký 5G cho sim Mobi tốc độ nhanh nhất