Khi không có nhu cầu gọi hoặc vì lý do nào đó mà bạn muốn chặn hoàn toàn các cuộc gọi đi, nhưng bạn không biết phải thực hiện như thế nào? Chính vì điều này, hôm nay 3gmobiFones sẽ hướng dẫn bạn cách chặn cuộc gọi đi đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả.

2 cách chặn cuộc gọi đ

2 cách chặn cuộc gọi đi đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả

2 cách chặn cuộc gọi đi đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả

Khi bạn bị mất điện thoại và mất luôn sim, bạn sợ người khác sẽ lấy số điện thoại của bạn dùng vào những việc không chính đáng như mượn tiền, nạp car hoặc có khi là chọc ghẹo, làm phiền bạn bè của bạn. Do đó, 2 cách chặn cuộc gọi đi là giải pháp hữu hiệu cho bạn ngay lúc này. Bạn thực hiện như sau:

1. Gọi tổng đài để chặn cuộc gọi đi

Bước 1: Gọi vào tổng đài 18001090 bấm phím 1, tiếp tục bấm phím 1 để được kết nối trực tiếp với các điện thoại viên.

Bước 2: Bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn và phải cung cấp đầy đủ các thông tin như: Tên của thuê bao, số chứng minh nhân dân và 5 số điện thoại liên lạc gần nhất để nhân viên tổng đài kiểm tra, xác nhận và giúp bạn khóa một chiều (chiều gọi đi).

» Xem thêm: Tổng đài MobiFone tư vấn khách hàng 24/7

2. Thao tác trên điện thoại để chặn cuộc gọi đi

Cách chặn này được xem là vô cùng nhanh chóng và tiện lợi chỉ cần bấm:  *33#0000# là bạn đã thực hiện chặn cuộc gọi đi trong vòng một nốt nhạc.

2-cach-chan-cuoc-goi-di-don-gian-nhung-vo-cung-hieu-qua-b

Bấm:  *33#0000# là bạn đã thực hiện chặn cuộc gọi đi trong vòng một nốt nhạc.

Cách bỏ chặn cuộc gọi đi khi không còn nhu cầu

Với 2 cách chặn trên thì dù bạn ở nhà hay bất kỳ đâu cũng có thể thực hiện chặn mà không nhất thiết phải đến cửa hàng MobiFone.  Tuy nhiên khi không còn nhu cầu chặn cuộc gọi đi và muốn sử dụng như trước thì :

  • Cách 1, bạn phải đến các cửa hàng MobiFone để thực hiện việc hủy chặn.
  • Cách 2, bạn chỉ cần thực hiện lại thao tác *33#0000# là có thể mở chặn và sử dụng bình thường như lúc chưa chặn.

Với 2 cách chặn cuộc gọi đi đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả trên, hi vọng phần nào đã giúp bạn thực hiện thành công việc chặn cuộc gọi đi trong những trường hợp đặc biệt.