Cách chặn cuộc gọi đi MobiFone đơn giản giúp bạn có thể cắt đứt mọi liên lạc với các số điện thoại không mong muốn. Tiện ích cuộc gọi đi còn giúp bạn phòng những trường hợp trẻ nhỏ cầm điện thoại và bấm lung tung. Vậy cách thực hiện chặn cuộc gọi đi MobiFone như thế nào ? Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Cách kiểm tra danh sách nhạc chờ MobiFone đang đăng ký

Hướng dẫn cài đặt 3G MobiFone với cước phí chỉ từ 10.000đ

Hướng dẫn đăng ký 4G MobiFone ưu đãi 50K dung lượng khủng

cach chan cuoc goi di mobifone

2 cách chặn cuộc gọi đi đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả

Để phòng các trường hợp bạn không muốn liên lạc lại với số điện thoại nào đó, bạn có thể chủ động chặn cuộc gọi đi MobiFone.

1. Gọi tổng đài để chặn cuộc gọi đi

Bước 1: Gọi vào tổng đài 18001090 bấm phím 1, tiếp tục bấm phím 1 để được kết nối trực tiếp với các điện thoại viên.

Bước 2: Bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn và phải cung cấp đầy đủ các thông tin như: Tên của thuê bao, số chứng minh nhân dân và 5 số điện thoại liên lạc gần nhất để nhân viên tổng đài kiểm tra, xác nhận và giúp bạn khóa một chiều (chiều gọi đi).

» Xem thêm: Tổng đài MobiFone tư vấn khách hàng 24/7

2. Thao tác trên điện thoại để chặn cuộc gọi đi

Cách chặn này được xem là vô cùng nhanh chóng và tiện lợi chỉ cần bấm:  *33#0000# là bạn đã thực hiện chặn cuộc gọi đi trong vòng một nốt nhạc.

Cách bỏ chặn cuộc gọi đi khi không còn nhu cầu

Với 2 cách chặn trên thì dù bạn ở nhà hay bất kỳ đâu cũng có thể thực hiện chặn mà không nhất thiết phải đến cửa hàng MobiFone.  Tuy nhiên khi không còn nhu cầu chặn cuộc gọi đi và muốn sử dụng như trước thì :

  • Cách 1, bạn phải đến các cửa hàng MobiFone để thực hiện việc hủy chặn.
  • Cách 2, bạn chỉ cần thực hiện lại thao tác *33#0000# là có thể mở chặn và sử dụng bình thường như lúc chưa chặn.

Với 2 cách chặn cuộc gọi đi đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả trên, hi vọng phần nào đã giúp bạn thực hiện thành công việc chặn cuộc gọi đi trong những trường hợp đặc biệt.