Thông thường hình ảnh kèm chữ sẽ thu hút người xem hơn rất nhiều so với một bức hình độc lập. Do đó trong nội dung bài viết sau 3gmobifones.com sẽ bật mí cho bạn ứng dụng Camera Text 360 chuyên chèn Status lên hình dễ dàng, nghệ thuật. Từ nay người dùng thoải mái chèn chữ, chỉnh ảnh cho mình để có ngay bộ ảnh không đụng hàng. Thực hiện như thế nào hãy theo dõi thông tin bài viết dưới đây.

ung dung chinh anh camera text 360

Thủ thuật chỉnh ảnh bằng ứng dụng Camera Text 360

Ra đời năm 2021 nhưng lượt tải của ứng dụng Camera Text 360 chiếm lượt tải khá lớn. Đây cũng là minh chứng cho việc ứng dụng đã phục vụ tối đa nhu cầu chỉnh ảnh, ghép chữ của nhiều người dùng. Với hơn 300 mẫu status được cập nhật sẵn cùng mẫu thiết kế xịn sò phù hợp cho từng cảm xúc của mỗi cá nhân.

Để tiến hành chỉnh sửa chỉ cần thực hiện theo đúng trình tự như sau:

  • Bước 1: Tải ứng dụng về máy, nhấn vào ứng dụng để tiến hành chèn text => Giao diện hiện ra chọn camera hoặc thư viện ảnh (góc dưới bên trái màn hình) để chọn ảnh muốn chèn => Chọn ảnh mà bạn muốn chèn. 

ung dung camera text 360

  • Bước 2: Giao diện hiện ra, nhấn chọn phía góc phải màn hình => Chọn tiếp biểu tượng chữ T bên góc phải màn hình để chèn text có sẵn.

chinh anh ung dung camera text 360

  • Bước 3: Nhấn chọn Status mà bạn muốn chèn và nhấn vào dấu mũi tên xuống bên góc phải màn hình => Dùng tay điều chỉnh độ lớn nhỏ của chữ mới chèn sao cho phù hợp.

chen text bang ung dung camera text 360

  • Bước 4: Sau khi tiến hành chỉnh sửa xong, nhấn vào nút lưu giữa màn hình => Chọn chia sẻ lên trang mạng xã hội mà bạn thích.

huong dan chen chu vao anh bang ung dung camera text 360

Điểm cộng hấp dẫn ứng dụng Camera Text 360

  • Bên cạnh chèn chữ vào hình ảnh bạn có thể chỉnh ảnh theo bộ lọc ảnh trên ứng dụng.
  • Sở hữu 300 mẫu status buồn, vui đúng tâm trạng hình ảnh.
  • Thao tác dễ dàng không rườm rà.
  • Ứng dụng được tải và sử dụng miễn phí trên hệ điều hành iOS.

Hi vọng với những chia sẻ trên giúp khách hàng chỉnh ảnh và chèn chữ vào ảnh dễ dàng. Cùng lưu ngay cách sử dụng ứng dụng Camera Text 360 để có ngay bộ ảnh chất lừ nào!

cach dang ky 4g cua mobifone