Nắm trong tay App chỉnh bầu trời hồng giúp bạn có ngay bộ ảnh đi du lịch, cắm trại, dã ngoại ngoài trời vô cùng tuyệt đẹp. Từ nay, bạn không còn phải lo lắng khi chụp ảnh rơi vào các ngày âm u, xám xịt. Chỉ cần biết được ứng dụng chỉnh trời trong veo, xịn mịn thì có ngay bộ ảnh đẹp là không khó. Cùng 3gmobifones.com đi sâu và tìm hiểu các ứng dụng miễn phí để sử dụng ngay nhé!

ung dung chinh anh bau troi mau hong

Tổng hợp ứng dụng chỉnh ảnh bầu trời xanh cực dễ 

1. Lightleap by Lightricks – Chỉnh mây cực đẹp 

Là tín đồ sống ảo, Lightleap by Lightricks chính là sự lựa chọn của nhiều giới trẻ. Đây là một trong những ứng dụng không thể thiếu cho những chuyến đi chơi, dã ngoại, du lịch ngoài trời. Trước đây Lightleap by Lightricks có tên là Quickshot, nên bạn nào nhầm lẫn thì có thể lưu lại để tải ngay nhé!

app chinh anh bai troi mau hong

Sở hữu với nhiều bộ lọc màu cực xịn, cùng hiệu ứng và màu sắc chỉnh trời khá đa dạng, Lightleap by Lightricks có nhiều lượt tải nhất trong tất cả các ứng dụng. Mọi thao tác trên ứng dụng chỉnh bầu trời Lightleap by Lightricks mang đến cho bạn một bộ sưu tập đậm chất chuyên nghiệp và đột phá.

» Xem thêm:  Các app chụp ảnh thập niên 90 đậm chất HongKong

2. Chỉnh bầu trời hồng, hoàng hôn cùng Snapseed

Snapseed  được biết đến như một ứng dụng đa năng, vừa có thể chỉnh ảnh bầu trời xám xịt thành trong veo, hồng hay hoàng hôn vừa có thể chỉnh chân dung người trở nên tuyệt mĩ hơn. Đây là ứng dụng chỉnh hình khá ưng ý của nhiều giới trẻ bởi đa dạng bộ lọc, đa dạng màu sắc để có thể dễ dàng lựa chọn.

ung dung chinh anh bau troi mau hong

Ứng dụng chỉnh màu đa dạng Snapseed chiếm lượt tải cũng khá cao, tuy nhiên để sở hữu nhiều gam màu theo ý muốn và độc nhất thì bạn phải bỏ một chi phí nho nhỏ kèm theo. Hãy cùng tận hưởng ngay để có ngay bộ ảnh như mong muốn nhé!

» Bật mí: Gợi  ý Cách sử dụng Snapeed cực dễ cho người mới

3. Ứng dụng chỉnh ảnh chuyên nghiệp Adobe Photoshop Lightroom

Adobe Photoshop Lightroom ra đời như xứ mệnh giúp bạn vừa trở thành nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp vừa là thợ chỉnh sửa đỉnh cao. Ứng dụng này tương thích trên máy tính bởi dung lượng khá lớn. Nếu trước đó bạn đã sở hữu và thành thạo Photoshop thì bây giờ thao tác trên Adobe Photoshop Lightroom cũng không hề khó khăn gì.

app chinh anh bau troi mau hong

Bạn có thể tải ngay bộ lọc miễn phí được chia sẻ trên mạng để có thể trải nghiệm ứng dụng xuất sắc hơn. Với đa dạng bộ lọc được chia sẻ, chỉ trong chốc lát sẽ có ngay bộ ảnh không khác gì chỉnh sửa và chụp bằng máy ảnh.

» Hé lộ: Hướng dẫn sử dụng Lightroom Free trên điện thoại đơn giản 

4. Chỉnh ảnh chuyên nghiệp cùng ứng dụng đa năng Meitu

Trải nghiệm tuyệt vời cùng ứng dụng Meitu là điều không thể thiếu cho những tín đồ nghiện chụp ảnh và thích sống ảo. Đây được xem là công cụ hỗ trợ bạn tạo nên những bức hình độc đáo và lạ mắt. Song song với việc chụp ảnh chính là chỉnh ảnh, bạn có thể cắt ghép hình ảnh với những biểu tượng đáng yêu cho riêng mình.

cac ung dung chinh anh bau troi mau hong

Cơ hội tạo nên những bức hình vô cùng dễ thương, chỉnh màu trời trong veo, xanh thẳm giờ đây không còn khó khăn nữa. Chỉ vài thao tác sẽ có ngay bức hình đẹp, tại sao không?

Từ nay bạn sẽ có cơ hội sở hữu ngay top ứng dụng chỉnh bầu trời cho riêng mình. Cùng lưu lại để có thể tạo nên một bộ sưu tập ảnh chất lượng nhất cho mình nhé!