Xu hướng khôi phục ảnh ngày xưa đang trở nên khá phổ biến, với công nghệ AI hiện đại người dùng hiện nay đã có thể xem lại những bức hình cũ từ những năm trước đây dễ dàng. Không cần phải nhờ đến công cụ khôi phục ảnh phức tạp, chỉ với vài ứng dụng đơn giản sau bạn đã có thể lấy nét ảnh dễ dàng. Cùng 3gmobifones.com tìm hiểu 3 app làm nét ảnh ngày xưa cực chất sau nhé.

Cách đăng ký 4G mạng MobiFone tải ứng dụng nhanh hơn

Các nguyên nhân tài khoản MobiFone của bạn bị trừ tiền

Đăng ký gói cước 4G MobiFone ngày nhận dung lượng 2GB

app lam ro anh ngay xua

‘Phát cuồng’ với 3 app làm nét ảnh ngày xưa siêu nét

Danh sách app làm nét ảnh ngày xưa siêu nét 

1. App làm nét ảnh bị vỡ Remini

Ứng dụng Remini được tạo bởi nhà phát triển Wei Liu từ BigWin Point ra mắt đầu năm nay. Ứng dụng giúp phục hồi hàng triệu bức ảnh cũ mà thông tin cá nhân của người dùng hoàn toàn được bảo mật.

app lam net anh bi vo

Ứng dụng Remini

Sử dụng công nghệ AI, Remini cho phép khôi phục, làm mới và tăng độ sắc nét các chi tiết bị mờ do độ phân giải ảnh thấp hoặc ảnh được chụp từ “những ngày xưa cũ”. Tất cả đều được tái hiện lại một cách rất sống động chỉ sau vài phút xử lý của ứng dụng Remini. Tuy nhiên, app chỉ tập trung nhận diện và chỉnh sửa khuôn mặt là chính.

Để lấy nét ảnh trên Remini, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau:

Mở Remini ⇒ Tạo tài khoản miễn phí ⇒ Chọn Enhance ⇒ Chọn ảnh cần chỉnh sửa ⇒ Đợi trong giây lát và tải về ảnh đã được khôi phục.

Thông tin ứng dụng: 

  • Hệ điều hành: Android và iOS
  • Phí sử dụng: Miễn phí

» Xem thêm:Tổng hợp app nhận diện khuôn mặt để trang điểm Trung Quốc

2. Ứng dụng làm nét ảnh ngày xưa Snapeed 

Snapseed là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí do Google phát hành. Đây là ứng dụng cho nền tảng di động bao gồm cả iOS và Android 4.4 trở lên.

ung dung lam net anh mien phi

Ứng dụng Snapseed

Snapseed có giao diện đơn giản, dễ sử dụng và hiệu quả. Nó cung cấp cho người dùng các công cụ chỉnh sửa ảnh như cắt ghép, làm mờ phông, chỉnh sáng, cân bằng trắng, thêm khung,… Đặc biệt bạn còn có thể làm rõ ảnh bị mờ bằng ứng dụng này.

Để làm rõ ảnh qua Snapseed, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau:

Truy cập vào ứng dụng ⇒ Chọn mục hình ảnh cần sửa ⇒ Chọn Công cụ ⇒ Chọn mục Chi tiết ⇒ Sau đó chọn mục Tăng độ sắc nét rồi trượt qua bên phải màn hình để tăng độ nét cho hình ảnh.

Thông tin ứng dụng: 

  • Hệ điều hành: Android và iOS
  • Phí sử dụng: Miễn phí

3. App làm rõ nét PIXLR

PIXLR là ứng dụng chỉnh sửa ảnh trực tuyến cho điện thoại hệ điều hành Android 4.1 trở lên. PIXLR có các chức năng chỉnh ảnh cơ bản và chuyên nghiệp. Bạn có thể thực hiện nhiều thao tác như cắt xén để thay đổi kích thước ảnh, xóa các chi tiết trên ảnh, điều chỉnh các thông số về màu sắc, độ tương phản, độ bão hòa và màu sắc ảnh, giảm nhiễu và tăng độ sắc nét cho ảnh,…

app lam net anh ngay xua

Ứng dụng Pixlr

» Xem thêm: App chỉnh màu Vintage FREE cho mọi tín đồ

Để chỉnh rõ nét ảnh trên ứng dụng PIXLR, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản sau:

Truy cập vào ứng dụng chọn mục Photo ⇒ Chọn hình ảnh cần chỉnh sửa ⇒ Chọn biểu tượng cái Cặp ⇒ Nhấn chọn Sharpen ⇒ Chọn Amount, kéo thanh trượt sang bên phải để chỉnh độ nét.

Thông tin ứng dụng: 

  • Hệ điều hành: Android và iOS
  • Phí sử dụng: Miễn phí

Trên đây là 3 ứng dụng làm nét ảnh cũ vô cùng hiệu quả bạn có thể tham khảo và lựa chọn. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị.

» Tham khảo: Hướng dẫn cách đăng ký 4G của MobiFone tháng