Ứng dụng chỉnh ảnh RNI film là một trong những app chụp và chỉnh sửa ảnh màu film được nhiều nhiếp ảnh gia bình chọn và sử dụng. Đây chắc hẳn là sự lựa chọn lý tưởng dành cho tín đồ yêu thích phong cách retro, cổ điển hoặc vintage, cùng 3gmobifones.com tìm hiểu cách chỉnh ảnh trên ứng dụng RNI film nhé.

cach chinh anh tren RNI films

Bật mí cách chỉnh ảnh xước trên RNI film cực hay

Thông tin về ứng dụng chỉnh ảnh RNI films

  • Nền tảng: iOS 10.0 trở lên.
  • Dung lượng: iOS ~79.3MB.
  • Loại ứng dụng: Ảnh & Video
  • Nhà phát hành: Really Nice Images LTD

» Xem thêm: Gợi ý 4 app chỉnh màu Vintage FREE cho mọi tín đồ

Hướng dẫn cách chỉnh ảnh trên RNI films cực hay

RNI Films là một ứng dụng nhiếp ảnh tuyệt vời cho những ai chú ý đến độ chính xác về tách màu, lọc màu và kết cấu của video. Ứng dụng này có các công cụ chỉnh sửa ảnh đa dạng, thỏa thích cho việc sáng tạo của bạn.

Để sử dụng bạn có thể tham khảo các thực hiện sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào App Store sau đó tải ứng dụng về máy rồi nhấn chọn tại giao diện chính chọn mục Load Photo chọn bất kỳ ảnh nào trong Thư viện để chỉnh sửa.

cach chinh anh xuoc tren RNI films

Bước 2: Tiếp tục bạn tiến hành chỉnh sửa ảnh trên RNI films, đầu tiên bạn có thể chọn bộ lọc màu cho ảnh. Hiện RNI films có 5 bộ lọc miễn phí là Slide, Instant, Bw, Vintage, Negative. Mỗi bộ lọc có hiệu ứng màu miễn phí và tốn phí ở bên dưới màn hình, tùy vào sở thích bạn có thể chọn 1 trong những hiệu ứng tùy thích.

cong thuc mau app RNI films

Bước 3: Sau khi đã chọn được bộ lọc ưng ý cho bức hình, tiếp đến bạn nhấn vào biểu tượng Búa và kèm để cài đặt ảnh. Có nhiều tính năng để bạn thử nghiệm là Brightness (Độ sáng), Contrast (Tương phản), Clarity (Trong trẻo),… Để chỉnh ảnh xước trên RNI film bạn nhấn vào mục Dust.

cach dung app RNI films

» Xem thêm: Cách chỉnh ảnh bằng app Huji phong cách hoài cổ

Bước 4: Khi đã chỉnh xong bạn nhấn vào biểu tượng dấu mũi tên như hướng dẫn sau để chia sẻ bức hình lên các mạng xã hội. Các mạng xã hội cho phép được tải lên là Instagram, Facebook và Twitter hoặc lưu về máy.

Trên đây là hướng dẫn cách chỉnh ảnh trên ứng dụng RNI film cực hay bạn có thể theo dõi và thử nghiệm. Chúc bạn thực hiện thành công.

cach dang ky 3g mobifone