Cách dò mật khẩu wifi bằng Google đã không còn xa lạ với người dùng. Tuy nhiên vẫn có người dùng chưa nắm được cách thức thực hiện như thế nào. Nếu bạn muốn sử dụng mạng Wifi tại các nơi công cộng, gần các trụ sở thì nên lưu lại cách này nhé! Các thao tác này giúp bạn vẫn sử dụng được mạng mọi lúc, mọi nơi mà không cần đăng ký 3G/4G.

Nhu cầu sử dụng Wifi của người dùng tăng cao. Hầu như các cơ quan, doanh nghiệp, nhà ở, phòng trọ đều lắp Wifi sử dụng. Mỗi tài khoản Wifi sẽ có một mật khẩu riêng, đây là bảo mật giúp người khác không thể dùng khi chưa có sự cho phép của bạn.

do mat khau wifi bang google cuc de

Bật mí cách dò mật khẩu wifi bằng Google miễn phí

Làm cách nào để dò mật khẩu wifi bằng Google?

Để có thể biết được cách dò mật khẩu wifi bằng Google bạn cần phải tải ứng dụng Wifispc về máy của mình. Tuy nhiên, ứng dụng Wifispc người dùng chưa nắm được là gì nên 3gmobifones.com sẽ bật mí cho bạn.

1. Ứng dụng Wifispc là gì?

Wifispc là ứng dụng tổng hợp những trang mạng Wifi miễn phí và hiển thị trên bản đồ. Lúc này người dùng sẽ được cung cấp mật khẩu bằng cách truy cập vị trí trên thiết bị. Khi đó tên các mạng Wifi gần bạn nhất sẽ được hiển thị.

Sau khi đã kiếm được mạng Wifi khả dụng bạn có thể biết được mật khẩu. Hoặc nói cách khác là đã đăng nhập và kết nối được mạng Wifi mà mình muốn. Cách dò mật khẩu như thế nào hãy cùng tìm hiểu thêm ngay dưới đây.

» Xem ngay: Tốc độ 150Mbps là mạnh hay yếu? Làm được những gì?

2. Cách dò mật khẩu Wifi bằng Google hoàn toàn miễn phí

Để có thể dò mật khẩu Wifi bằng Google bạn hãy tải Wifispc – Wifi Map về máy. Sau khi tải xong hãy thực hiện với các bước như sau:

  • Bước 1: Mở ứng dụng lên sau đó nhấn cho phép Wifi sử dụng vị trí của bạn
  • Bước 2: Tại màn hình chọn vào tìm kiếm Wifi 

huong dan do mat khau wifi bang google

  • Bước 3: Hệ thống màn hình sẽ hiển thị các Wifi gần bạn, bạn chọn vào từng Wifi gần mình nhất để kết nối.
  • Bước 4: Đồng thời trên màn hình sẽ hiển thị mật khẩu Wifi của điểm đó.

do mat khau wifi bang google the nao

» Bật mí: Cách hack wifi nhà hàng xóm cực dễ “ít ai biết”

Một số thắc mắc khi lấy mật khẩu wifi bằng Google

Cách lấy mật khẩu Wifi bằng Google giúp bạn biết được mật khẩu Wifi và đăng nhập nhanh hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tìm hiểu sâu hơn về cách dò này có thực sự an toàn hay không nhé!

1. Dò mật khẩu Wifi bằng Google có an toàn không? 

Khi bạn thực hiện tải ứng dụng Wifispc về máy sau đó dò mật khẩu của người khác thì không cần nhập thông tin cá nhân gì cả nên an toàn. Vì vậy bạn cũng nên yên tâm hơn khi sử dụng ứng dụng này nhé!

Tuy nhiên, hiện nay các trang mạng chia sẻ các cách dò mật khẩu Wifi thì bạn cũng nên tìm hiểu. Bởi có nhiều ứng dụng lừa đảo, nhằm lấy thông tin khách hàng để đăng nhập nên bạn sẽ bị mất thông tin và dẫn đến những hệ luỵ sau này.

2. Các ứng dụng dò mật khẩu Wifi uy tín hiện nay là gì? 

Hiện nay có nhiều trang chia sẻ ứng dụng hack mật khẩu Wifi. Bạn nên chọn lọc và chọn ra các ứng dụng thực sự uy tín nhé! Các ứng dụng dò mật khẩu Wifi mà bạn có thể áp dụng là:

  • Wifi Master Key
  • Wifi Password Key
  • Wifi Dumpper
  • AirCrack
  • Jumpstart

» Lựa chọn: Đk 4G MobiFone tháng giá rẻ lướt web mọi lúc không cần wifi

Với những thông tin này hi vọng sẽ giúp bạn biết được cách thực hiện dò mật khẩu Wifi bằng Google như thế nào. Cách thực hiện chỉ vài bước mà thôi nên khách hàng hãy lưu lại và thực hiện nhanh nhé!

>>> Tin liên quan: