Nhiều người mong muốn đổi điểm MobiFone thành data để sử dụng mạng tốc độ cao hơn. Điểm Kết Nối Dài Lâu của Mobi thường được khách hàng đổi sang phút gọi, tin nhắn, thẻ cào để sử dụng miễn phí? Vậy có thể thực hiện chuyển sang data được không? Đây chính là phần lớn thắc mắc của người dùng hiện nay.

Nếu bạn muốn thả ga truy cập internet mà không cần đăng ký gói 3G/ 4G MobiFone thì hãy theo dõi cách đổi điểm tích lũy sau đây. Cú pháp thực hiện vô cùng đơn giản do đó hãy thực hiện ngay nhé!

Nguyên nhân bị hủy kết nối dài lâu cùng MobiFone

Dịch vụ ứng data từ nhà mạng MobiFone sử dụng trong lúc cần thiết

Liên hệ tổng đài của MobiFone nếu có thắc mắc cần giải đáp

cach doi diem nhan data mobifone

Bật mí cách đổi điểm MobiFone nhận DATA

Có thể đổi điểm tích lũy MobiFone sang data được không?

Trước đây người dùng có thể thoải mái đổi điểm tích lũy Kết Nối Dài Lâu MobiFone dành nhiều ưu đãi khác như phút gọi, tin nhắn, thẻ cào,… nhằm sử dụng tiết kiệm hơn. Tuy nhiên đối với cách đổi điểm sang data thì chưa thực hiện. Vậy có thể thao tác thành công trên sim hay không?

Thật tiếc, nhà mạng MobiFone CHƯA hỗ trợ người dùng đổi điểm tích luỹ nhận dung lượng data để sử dụng. Do đó bạn không thể nào nhận data miễn phí qua cách đổi điểm. Hãy dùng tài khoản chính để tiến hành đăng ký các gói cước 4G Mobi như C120, CF120, HD90,… để trải nghiệm internet tốt nhất nhé!

» Xem thêm: Cách đăng ký gói C120 MobiFone nhận ngay 120GB, miễn phí gọi

Điểm tích lũy MobiFone dùng để làm gì? 

Kết nối dài lâu MobiFone là một trong những chương trình đặc biệt của nhà mạng nhằm tri ân khách hàng. Người dùng tham gia vào chương trình này sẽ được hưởng những phần quà phục vụ tốt cho quá trình sử dụng sim.

Vậy nếu không thể thực hiện cách đổi điểm thành dung lượng để truy cập thì người dùng sử dụng điểm tích lũy của Mobi làm gì? Với số điểm tích lũy có được người dùng có thể dùng vào những mục đích sau đây.

1. Đổi điểm tích lũy MobiFone nhận phút gọi, SMS, thẻ cào,… 

Để đổi điểm ra các ưu đãi như phút gọi, thẻ cào, SMS,… người dùng có thể thực hiện như sau:

Đổi điểm sang phút gọi CHON THOAI X gửi 9237
Đổi điểm sang tin nhắn CHON SMS X gửi 9237
Đổi điểm sang cước CHON CUOC Y gửi 9237

» Tham khảo: Cách tính điểm hội viên kết nối dài lâu cùng MobiFone chi tiết nhất

2. Điểm tích lũy MobiFone dùng để xét thứ hạng

Bên cạnh đổi điểm tích lũy MobiFone thành các ưu đãi hấp dẫn người dùng có thể dùng điểm để xét thứ hạng hội viên. Được biết hạng hội viên của MobiFone bao gồm Hạng Kim Cương, Hạng Vàng, Hạng Titan, Hạng Đồng. Mỗi cấp điểm sẽ có thứ hạng khác nhau do đó bạn nên nắm rõ thông tin.

Nếu được hạng cao nhất là Kim Cương thuê bao người dùng có thể được tặng mã giảm giá, trải nghiệm chương trình khuyến mãi,.. Chính vì vậy hãy nhanh chóng tích lũy điểm để tham gia nhé!

» Tìm hiểu: Quy định thăng hạng cho hội viên kết nối dài lâu MobiFone

Trên đây là toàn bộ thông tin về cách đổi điểm MobiFone lấy data3gmobifones.com thông tin đến bạn. Hãy cập nhật nhanh nhé!