Nạp tiền vào sim MobiFone là điều mà bất cứ thuê bao nào cũng phải thực hiện để sử dụng sim một cách tốt nhất. Tiền trong tài khoản chính sau khi được cộng vào sẽ được dùng để đăng ký các gói khuyến mãi, các dịch vụ GTGT,… Ngoài ra, nạp thẻ còn là hoạt động giúp tăng ngày sử dụng cho sim. Được biết, khi sim hết hạn sẽ bị khóa và thu hồi về kho số.

Hiện nay, nhà mạng đang triển khai không chỉ 1 mà đến 5 cách giúp thuê bao tăng tiền trong tài khoản dễ dàng. Nếu chưa nắm rõ, hãy cùng 3gmobifones.com tìm hiểu thật kỹ trong nội dung dưới đây!

Lịch khuyến mãi nạp tiền MobiFone mới nhất  được cập nhật hàng tháng

Hướng dẫn ứng tiền mạng Mobi nhiều lần, không cần nạp thẻ

Nguyên nhân tài khoản MobiFone bị trừ tiền vô lý

cach nap tien dien thoai mobifone

5 cách nạp tiền di động MobiFone nhanh chóng

Tổng hợp 5 cách nạp thêm tiền vào sim MobiFone

Hiện nay, MobiFone cung cấp khá nhiều cách nạp tiền khác nhau như: nạp tiền bằng thẻ cào, nạp tiền trực tuyến, thanh toán qua ngân hàng…. Với mỗi cách nạp tiền điều có những ưu điểm khác nhau. Bạn hãy chọn cho mình một cách nạp phù hợp nhất nhé.

1. Nạp tiền bằng thẻ cào vật lý MobiFone

Thẻ cào là cách đơn giản nhất để người dùng MobiFone có thể dễ dàng nạp tiền vào tài khoản. Khách hàng có thể mua thẻ cào vật lý tại tất cả các điểm giao dịch của MobiFone trên toàn quốc. Với nhiều mệnh giá khác nhau, bạn có thể thoải mái lựa chọn số tiền phù hợp để nạp.

Sau đó, bạn chỉ cần cào nhẹ lớp phủ bạc trên thẻ cào bạn sẽ thấy 12 con số bí mật và bạn bắt đầu nạp theo cú pháp: *100*Mã thẻ# Gọi

» Tham khảo: Cách xử lý sự cố khi nạp thẻ MobiFone

2. Nạp tiền trực tuyến tại MobiFone.vn

Để đáp ứng nhu cầu, nhà mạng MobiFone đã triển khai cách nạp tiền trực tuyến thông qua trang chủ. Bạn có thể nạp tiền ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào. Với hình thức này, bạn chỉ cần 1 thiết bị di động có kết nối wifi hoặc 4G MobiFone để truy cập mạng. Ngoài ra, bạn cần có tài khoản Internet Banking để có thể sử dụng dịch vụ nhé!

  • Bước 1: Truy cập website http://MobiFone.vn và đăng nhập tài khoản MobiFone Portal -> Chọn mục nạp tiền thanh toán (ngay bên cạnh mục Kết Nối Dài Lâu) -> chọn thanh toán trực tuyến (thông thường hệ thống đã chọn sẵn cho khách hàng).
  • Bước 2: Chọn bằng thẻ ngân hàng -> nhập số thuê bao MobiFone của bạn -> nhập mã xác thực (các ký tự ngay bên dưới ô) -> kích chọn Tôi đã đọc và chấp nhận mọi điều khoản thanh toán -> chọn thanh toán
  • Bước 3: Chọn số tiền và chọn ngân hàng -> Chọn thanh toán

» Xem thêm: Nạp tiền Online thông qua ứng dụng My MobiFone

3. Đến trực tiếp cửa hàng mạng MobiFone

Nếu muốn chắc chắn không phát sinh lỗi khi nạp tiền MobiFone, bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng của nhà mạng để được hỗ trợ. Khi đi, bạn cần mang theo CMND hoặc CCCD chính chủ. Nhân viên tại các điểm giao dịch sẽ nạp tiền cho bạn với mệnh giá theo yêu cầu.

» Hướng dẫn: Tìm cửa hàng mạng MobiFone gần nhất

4. Nạp tiền thông qua hình thức M2U MobiFone

M2U MobiFone thực chất là hình thức chuyển tiền từ tài khoản chính của thuê bao này sang thuê bao khác. Nếu bạn không có thời gian để nạp tiền thì đây chính là giải pháp cho bạn. Bạn chỉ cần nhờ một người quen biết bắn tiền cho thuê bao của bạn là được.

Bạn đăng ký dịch vụ M2U bằng cách soạn bàn phím thoại: *117*Mật khẩu*Mật khẩu# Gọi

Cú pháp bắn tiền trên phím thoại: *119*SĐT Nhận*Số tiền*Mật khẩu# Gọi

» Tìm hiểu: Cách bắn tiền MobiFone không cần mật khẩu ai cũng nên biết

5. Nạp thêm tiền thông qua thẻ ngân hàng

Nếu bạn đang sở hữu thẻ ngân hàng có liên kết với MobiFone bạn có thể nạp tiền cho thuê bao tại các máy ATM hoặc qua INTERNET BANKING. Tuy nhiên, để có thể làm được điều này bạn cần đăng ký dịch vụ nạp tiền điện thoại tại quầy giao dịch ngân hàng.

» Liên hệ: Tổng đài cskh mạng Mobi để biết thêm chi tiết dịch vụ

Thông tin về ngày sử dụng tương ứng với mức nạp thẻ MobiFone

Mệnh giá thẻThời hạn sử dụng

(Thời hạn được thực hiện cuộc gọi)

Thời hạn nghe

(Thời hạn được nhận cuộc gọi)

10.000đ2 ngày10 ngày
20.000đ4 ngày
50.000đ12 ngày
100.000đ30 ngày
200.000đ70 ngày
500.000đ215 ngày

» Đăng ký ngay: Các gói cước 4G MobiFone 1 tháng giá rẻ để sử dụng mạng tiết kiệm nhất

Với 5 cách nạp tiền cho điện thoại MobiFone trên hi vọng có thể giúp bạn dễ dàng gia tăng tài khoản chính một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất. Chúc các bạn nạp thẻ thành công!

cach dang ky 4g cua mobifone