VHS Cam là ứng dụng hỗ trợ người dùng quay video với hiệu ứng Film cổ điển cực kì ‘xịn sò’, bạn không cần sắm sửa những máy ảnh chuyên dụng thay vào đó chỉ cần tải ứng dụng về máy là đã có thể tạo nên tác phẩm ấn tượng nhất cho bản thân. Để biết thêm chi tiết về cách chỉnh màu video trên VHS Cam, theo dõi ngay hướng dẫn bên dưới của 3gmobifones.com sau đây nhé.

cach su dung VHS Cam

Cách chỉnh video dạng film bằng app VHS Cam đẹp

Thông tin chi tiết về ứng dụng chỉnh ảnh VHS Cam

  • Nền tảng hỗ trợ: Chỉ hỗ trợ trên iOS 13.0 trở lên
  • Dung lượng data: iOS: ~78.6MB
  • Loại ứng dụng: Ảnh & Video
  • Đánh giá ứng dụng: 4.6/5.0
  • Nhà phát hành: Fitness Labs SRL

» Xem thêm: Cách dùng ứng dụng FilmRoll chỉnh ảnh phong cách vintage

Hướng dẫn cách thiết kế video bằng ứng dụng VHS Cam

Ngoài ứng dụng chụp ảnh film thông thường, nếu bạn yêu thích phong cách cổ điển, hoài niệm,… có thể thử nghiệm ứng dụng VHS Cam. Đây là một trong những app chỉnh video khá thú vị cho những bạn tập tành chỉnh sửa.

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào ứng dụng App Store để tải ứng dụng về máy, sau đó tại giao diện chính màn hình bạn có cho phép quyền truy cập ứng dụng.

Bước 2: Tại giao diện chính của màn hình bạn có thẻ nhấn vào nút REC để tiến hành quay video, trên màn hình sẽ hiển thị thời gian quay video của bạn. Ở mục Filter bạn có điều chỉnh mũi tên để chọn bộ lọc ưng ý nhất, riêng tại mục Effect bạn có thể tùy chỉnh hiệu ứng độc đáo cho video.

huong dan dung VHS Cam

Chọn mục Rec

Bước 3: Hai thanh bên cạnh giúp bạn điều chỉnh màu và hiệu ứng trên video, bạn có thể kéo lên để tăng hiệu ứng hoặc bộ lọc và kéo xuống để giảm.

cach tao mau video bang VHS Cam

Nhấn vào thanh bên cạnh

» Xem thêm: Bật mí cách chỉnh ảnh xước trên RNI film cực hay

Bước 4: Trong mục Tia chớp bạn có thể tùy chỉnh Ánh sáng cho video và tại mục Camera phía trên bạn có thể xoay đổi hướng ảnh theo ý muốn.

chinh sua anh bang VHS Cam

Chọn mục Tia chớp

Trên đây là hướng dẫn cách dùng ứng dụng VHS Cam bạn có thể tham khảo. Chúc bạn thực hiện thành công và tạo nên video ý nghĩa nhất chia sẻ trên mạng xã hội.

huong dan cach dang ky 4g mobifone theo thang