FilmRoll tiếp tục là một trong những app chỉnh màu films cực hot dành cho tín đồ yêu thích phong cách vintage, hoài cổ, đơn giản,.. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng chưa đến 5s bạn đã có thể tạo nên bức hình mang đậm dấu ấn cá nhân để chia sẻ lên các trang mạng xã hội. Cùng 3gmobifones.com tìm hiểu thông tin cách cài đặt cũng như cách chỉnh ảnh bằng app FilmRoll qua bài viết bên dưới nhé.

cach dung ung dung FilmRoll

Cách sử dụng app FilmRoll chỉnh ảnh đậm chất nghệ thuật

Thông tin chi tiết về ứng dụng FilmRoll 

  • Nền tảng hỗ trợ: Hỗ trợ trên hệ điều hành iOS 11.0 trở lên, Android từ 2.6 trở lên
  • Dung lượng: 49 MB (iOS), 25MB (Android)
  • Loại ứng dụng: Ảnh & Video
  • Nhà phát hành: Copyright 2021.YooDoo Inc.
  • Đánh giá ứng dụng: 4.8/5.0

» Xem thêm: Cách dùng ứng dụng chỉnh ảnh InstaMini chụp ảnh film nghệ thuật

Cách chỉnh ảnh cổ điển bằng ứng dụng FilmRoll độc đáo 

Tuy không phổ biến bằng app chỉnh ảnh films khác như NOMO, Dazz Cam hay RNI Film,… nhưng FilmRoll hoàn toàn có đầy đủ tính năng chỉnh ảnh không thua kém ứng dụng khác. Để sử dụng app bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào ứng dụng CH Play hoặc App Store sau đó nhấn tìm kiếm và tải ứng dụng Film Roll về điện thoại.

Bước 2: Tiếp theo bạn truy cập vào ứng dụng tại giao diện màn hình chính bạn có thể nhấn cài đặt chụp ảnh trực tiếp chẳng hạn như nhấn vào biểu tượng cuộn phim để thay đổi màu cho bức hình.

app chinh anh FilmRoll

Nhấn vào biểu tượng cuộn phim

Bước 3: Ngoài ra bạn cũng có thể chọn vào biểu tượng tia chớp để điều chỉnh ánh sáng chụp ảnh hoặc chọn biểu tượng đồng hồ điều chỉnh thời gian ảnh.

cach chinh anh bang FilmRoll

Nhấn vào biểu tượng tia chớp

Bước 4: Tại mục khung bạn có thể nhấn chọn để điều chỉnh kích thước ảnh. Khi chụp xong bạn có thể nhấn vào biểu tượng Thư viện ở góc phải màn hình để xem lại ảnh vừa chụp.

cach thiet ke anh bang FilmRoll

Chọn biểu tượng Khung

» Xem thêm: Bật mí cách chỉnh ảnh xước trên RNI film cực hay

Trên đây là hướng dẫn cách thiết kế ảnh bằng app FilmRoll bạn có thể tham khảo và áp dụng. Tuy chưa hỗ trợ nhiều tính năng nâng cao nhưng ứng dụng hứa hẹn sẽ giúp bạn tạo nên khoảnh khắc thú vị nhất!