Hủy gói HD90 MobiFone là cách giúp bạn tiết kiệm tài khoản di động khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước. Việc hủy gói HD90 Mobi khá đơn giản chỉ với 1 thao tác tin nhắn. Thông tin chi tiết cách hủy sẽ được gửi đến trong nội dung dưới đây.

cach huy goi hd90 mobifone

Cách hủy gói HD90 MobiFone qua tin nhắn nhanh 100%

Cách hủy gói HD90 MobiFone qua tin nhắn chính xác 100%

Có 2 cách giúp bạn hủy gói HD90 MobiFone là hủy ngay lập tức và hủy tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ. Để hủy bạn lựa chọn 1 trong 2 cách dưới đây.

1. Hủy ngay lập tức gói HD90 Mobi

Nếu không còn lưu luyến với gói HD90 MobiFone thì bạn có thể chọn cách hủy ngay lập tức để nhanh chóng tìm được cho mình gói cước 4G Mobi phù hợp hơn. Để hủy soạn:

HUY HD90 gửi 999

Mọi ưu đãi còn lại của gói cũng sẽ bị hủy theo, vì thế trước khi hủy bạn nên kiểm tra ưu đãi còn lại của gói HD90 Mobi để tận dụng trước khi hủy.

» Xem ngay: Đăng ký 3G sim MobiFone giá rẻ dành cho mọi thuê bao

2. Hủy tính năng tự động gia hạn gói HD90 của Mobi

Nếu muốn sử dụng ưu đãi của gói cước HD90 Mobi đến cuối chu kỳ thì bạn hãy chọn cách hủy tính năng tự động gia hạn gói cước. Hủy soạn theo cú pháp:

KGH HD90 gửi 999

Giờ thì bạn có thể yên tấm sử dụng ưu đãi đến cuối chu kỳ mà không lo cước phí phát sinh cao hoặc gói cước bị gia hạn trong chu kỳ mới.

Ngoài việc hủy qua tin nhắn thì bạn còn có thể liên hệ đến tổng đài MobiFone để được hướng dẫn hủy hoặc hỗ trợ hủy gói HD90 Mobi.

Sau khi hủy có đăng ký lại gói HD90 của Mobi được hay không?

  • Câu trả lời là có, bạn có thể đăng ký lại gói HD90 bất kỳ lúc nào mình muốn để đáp ứng nhu cầu sử dụng.
  • Để tránh cước phí phát sinh cao sau khi hủy gói HD90 Mobi, bạn nên nhanh chóng lựa chọn cho mình gói cước 3G, 4G Mobi mới phù hợp hơn.

» Khám phá: Các gói 4G MobiFone ưu đãi 102GB giúp giải trí trọn vẹn hơn

Chúc bạn hủy gói HD90 của MobiFone thành công thông qua 2 cách thực hiện trên!