Để thuận tiện hơn khi sử dụng, MobiFone hỗ trợ người dùng đăng ký, kiểm tra dung lượng và hủy qua tin nhắn. Như vậy chỉ với 1 thao tác tin nhắn là bạn có thể hủy gói cước TETANVUI MobiFone thành công, không lo gói cước được gia hạn trong chu kỳ sau. Cước phí hủy hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể an tâm thực hiện.

Sau khi hủy bạn có thể đăng ký lại gói 4G MobiFone TETANVUI bất kỳ lúc nào mình muốn với điều kiện gói cước vẫn được triển khai. Hoặc có thể lựa chọn gói cước data mới để phục vụ nhu cầu sử dụng dài lâu hơn.

Hủy dịch vụ Liveinfo trên sim MobiFone

Lỗi không gửi được tin nhắn MobiFone

Cách ứng tiền sim MobiFone nhiều lần

cach huy goi tetanvui mobifone

Cách hủy gói TETANVUI MobiFone MIỄN PHÍ qua tin nhắn

Cú pháp hủy gói TETANVUI của MobiFone qua tin nhắn

Không chỉ hủy đơn giản thông qua 1 cú pháp tin nhắn mà cước phí hủy cũng hoàn toàn miễn phí nên người dùng có thể an tâm hủy khi không còn nhu cầu sử dụng. Hủy soạn theo cú pháp:

HUY TETANVUI gửi 789

Sau khi nhận được tin nhắn thông báo hủy thành công là bạn có thể an tâm sử dụng sim, không lo gói cước gia hạn trong chu kỳ sau.

» Xem thêm: Cách hủy tất cả dịch vụ trừ tiền ngầm MobiFone qua tin nhắn

2 cách hủy gói TETANVUI MobiFone khác

Ngoài hủy qua tin nhắn thì bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách dưới đây để hủy gói TETANVUI của MobiFone.

+ Liên hệ tổng đài MobiFone hỗ trợ hủy trực tiếp trên hệ thống. Tổng đài 9090 hoạt động 24h/24h nên bạn có thể liên hệ bất kỳ lúc nào mình muốn.

+ Khu vực bạn sinh sống và làm việc gần cửa hàng MobiFone thì có thể đến trực tiếp cửa hàng để nhờ nhân viên giao dịch hỗ trợ hủy.

Lưu ý khi hủy gói TETANVUI của MobiFone

  • Chỉ có thuê bao đăng ký (Trưởng nhóm) mới hủy gói TETANVUI, các thành viên trong nhóm không có quyền hủy.
  • Tất cả ưu đãi còn lại cũng sẽ bị hủy ngay sau khi lệnh hủy có hiệu lực. Soạn: KT TETANVUI gửi 789 kiểm tra ưu đãi còn lại và tận dụng triệt để trước khi hủy.

» Tham khảo: Các gói gọi nhóm MobiFone khác đang triển khai dành cho mọi thuê bao

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách hủy gói TETANVUI của MobiFone. Hãy nhanh chóng tìm cho mình gói 4G MobiFone mới để phục vụ nhu cầu sử dụng.