Nhiều người dùng muốn hủy tin nhắn thời tiết MobiFone để không bị làm phiền, đồng thời tránh được tính trạng bộ nhớ đầy không tiếp nhận được các tin nhắn khác. Có đến 2 cách giúp bạn thực hiện hủy là qua tin nhắn và gọi tổng đài MobiFone hỗ trợ. Chi tiết từng cách hủy sẽ được gửi đến trong nội dung dưới đây.

MobiFone sẽ tự động kích hoạt dịch vụ thông báo thời tiết trên sim nhằm giúp người dùng dễ dàng nắm bắt được tình tình thời tiết trong ngày và chuẩn bị thật tốt nếu có thiên tai, bão lũ…..Tuy nhiên, người dùng lại sợ đây là dịch vụ trừ tiền ngầm nên muốn hủy để đảm bảo số dư cho tài khoản.

Cách xóa nhạc chờ MobiFone theo mã số

Ứng tiền MobiFone nhiều lần sử dụng

Các gói cước khuyến mãi gọi của MobiFone

cach huy tin nhan thoi tiet cua mobifone

Cách hủy tin nhắn thời tiết của MobiFone

Cách hủy các tin nhắn dịch vụ thời tiết của MobiFone 

Để hủy nhanh dịch vụ thời tiết của MobiFone, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách dưới đây để hủy.

1. Hủy qua tin nhắn

Thông qua 1 cú pháp tin nhắn là bạn có thể hủy thành công, không còn bị làm phiền an tâm trải nghiệm các dịch vụ trên sim. Hủy soạn:

HUY TT gửi 1595

Cước phí hủy hoàn toàn miễn phí nên tài khoản 0đ vẫn hủy thành công.

» Xem chi tiết: Cách chặn các tin nhắn rác, quảng cáo từ mạng MobiFone

2. Gọi tổng đài MobiFone hỗ trợ hủy

Không nhớ các thao tác trên thì bạn có thể liên hệ tổng đài MobiFone để được hướng dẫn hủy hoặc hỗ trợ hủy trực tiếp trên hệ thống. Tổng đài hỗ trợ:

9090

Cước phí: 

  • Trả trước: 200đ/ phút
  • Trả sau: Miễn phí

Tin nhắn thời tiết MobiFone có mất phí không?

  • Tin nhắn thời tiết 1595 có mất tiền không? Là điều thắc mắc của rất nhiều người dùng vì nghĩ đây là dịch vụ trừ tiền ngầm khiến tài khoản luôn hao hụt. Thực chất đây là dịch vụ hoàn toàn miễn phí, nên sẽ không trừ cước và người dùng cũng không cần phải thực hiện hủy.
  • Trường hợp đã thực hiện hủy thì bạn chỉ cần soạn: TT Tên-tỉnh gửi 1595 là có thể đăng ký lại dịch vụ thời tiết của MobiFone.

» Tham khảo: Cách hủy dịch vụ trừ tiền ngầm của MobiFone

Qua những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ được cách tắt tin nhắn thời tiết MobiFone và hủy nhanh dịch vụ theo ý muốn của mình.