Kiểm tra dung lượng 4G gói 24GIP MobiFone sẽ giúp bạn nắm chính xác số ưu đãi còn lại để có hướng sử dụng hiệu quả và tiết kiệm nhất. Hiện, MobiFone triển khai nhiều thao tác kiểm tra khác nhau nên không khó để bạn thực hiện. Theo dõi ngay thông tin dưới đây để lựa chọn cho mình cách kiểm tra phù hợp nhất nhé!

cach kiem tra dung luong 4g goi 24gip mobifone

Cách kiểm tra dung lượng 4G gói 24GIP MobiFone

Cách kiểm tra dụng lượng 4G gói 24GIP MobiFone

Gói cước 24GIP MobiFone là một trong những gói cước 4G hot nhất hiện nay ưu đãi mỗi ngày 2GB và không giới hạn truy cập các ứng dụng. Hết 2GB/ ngày hệ thống sẽ ngắt kết nối, vì thế bạn nên kiểm tra ưu đãi thường xuyên để sử dụng hiệu quả hơn hoặc lựa chọn mua thêm dung lượng 4G MobiFone giúp quá trình sử dụng không bị gián đoạn.

» Tham khảo: Các gói cước 4G MobiFone 90k ưu đãi 120GB

1. Kiểm tra dung lượng gói 24GIP MobiFone qua tin nhắn

Chỉ với 1 thao tác tin nhắn, bạn có thể nhanh chóng biết được dung lượng còn lại và mình đã sử dụng hết bao nhiêu data. Bạn soạn theo cú pháp:

KT 24GIP gửi 999 (200đ/sms)

Hoặc KT ALL gửi 999 (200đ/sms)

Tổng đài MobiFone sẽ gửi tin nhắn thông báo các thông tin liên quan đến gói cước như: Tên gói, ưu đãi còn lại, thời gian sử dụng ưu đãi…..

» Xem ngay: Bạn đã biết cách gọi điện MobiFone khi tài khoản 0đ?

2. Kiểm tra qua thao tác bàn phím

Không chỉ dễ dàng thực hiện mà cách kiểm tra qua thao tác bàn phím còn hoàn toàn miễn phí, chính vì thế được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Bấm *090# Gọi trên bàn phím
  • Bước 2: Sau đó, bấm nhánh 5. Tra cứu dung lượng gói.

3. Liên hệ tổng đài MobiFone để hỗ trợ kiểm tra

Ngoài tư vấn đăng ký 3G sim MobiFone/ 4G MobiFone và đăng ký các dịch vụ khác của nhà mạng, tổng đài MobiFone còn hỗ trợ kiểm tra dung lượng 4G MobiFone, bạn có thể liên hệ để được hỗ trợ kiểm tra gói 24GIPcủa MobiFone.

Tổng đài MobiFone hoạt động 24/7 nên bạn có thể liên bất kỳ lúc nào để được hỗ trợ.

» Khám phá: Cách đăng ký 4G MobiFone ưu đãi đến 120GB

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn tìm được cho mình cách kiểm tra dung lượng gói 24GIP MobiFone phù hợp và thêm nhiều trải nghiệm mới cùng với gói cước.