Thực hiện kiểm tra số phút gọi MobiFone trả sau giúp người dùng dễ dàng quản lý ưu đãi còn lại, từ đó tránh cước phí phát sinh cao khi đã sử dụng hết ưu đãi. Cách kiểm tra dành cho các thuê bao trả sau thực hiện tương tự như việc kiểm tra ưu đãi của các gói cước trả trước. Chỉ vài thao tác đơn giản là bạn có thể biết được toàn bộ thông tin về gói cước mình đang sử dụng. Như vậy, người dùng sẽ có kế hoạch sử dụng ưu đãi hợp lý hơn, đảm bảo quá trình sử dụng được tốt nhất.

Hiện nay, nhà mạng đang triển khai 2 cách để kiểm tra phút gọi MobiFone trả sau còn lại. Người dùng có thể thực hiện tra cứu thông qua tin nhắn hoặc liên hệ tổng đài để được hỗ trợ. Vậy chi tiết từng cách ra sao, hãy cùng theo dõi thông tin trong nội dung dưới đây.

Cú pháp đăng ký 4G của MobiFone trong 1 ngày

Giải đáp: Ứng tiền cho tài khoản MobiFone như thế nào?

Cách kiểm tra dung lượng 4G sim MobiFone

kiem tra so phut tra sau mobifone

Cách kiểm tra số phút trả sau MobiFone còn lại

2 Cách kiểm tra ưu đãi phút gọi MobiFone trả sau còn lại

Để nắm rõ số phút gọi ưu đãi còn lại, các thuê bao MobiFone trả sau hãy lựa chọn 1 trong 2 cách dưới đây để để thực hiện việc kiểm tra ưu đãi. Cụ thể như sau:

1. Kiểm tra phút gọi MobiFone trả sau qua tin nhắn

Tùy vào gói cước mà bạn đang sử dụng sẽ có cú pháp để thực hiện kiểm tra khác nhau. Để thực hiện kiểm tra số phút ưu đãi MobiFone trả sau còn lại, bạn soạn tin theo hướng dẫn dưới đây:

Hình thứcThao tác kiểm tra
Kiểm tra theo tên gói cướcKT Tên gói gửi 999
Kiểm tra tất cả gói cướcKT ALL gửi 999
Kiểm tra các gói KN69, KN149,..KT KN gửi 999

** Cước phí: 200đ/sms

Sau khi gửi tin nhắn thành công, hệ thống sẽ gửi về cho bạn tất cả thông tin về gói cước bạn đang sử dụng, bao gồm tên gói, số ưu đãi còn lại, hạn sử dụng của gói cước. Từ đó, bạn có thể an tâm điều chỉnh để tận dụng được tối đa ưu đãi của gói.

» Khám phá: Top 10 gói cước trả sau MobiFone cho thuê bao cá nhân

2. Liên hệ tổng đài MobiFone để được hỗ trợ kiểm tra

Nếu không thể thực hiện được các cú pháp trên, bạn có thể liên hệ tổng đài của MobiFone để được hỗ trợ kiểm tra. Không chỉ hỗ trợ kiểm tra phút gọi, tổng đài còn hỗ trợ tất cả các dịch vụ của MobiFone.

Tổng đàiHỗ trợCước phí
9090Các thuê bao nội mạng
  • Trả trước: 200đ/ phút
  • Trả sau: Miễn phí

Hotline tổng đài vùng miền MobiFone:

  •  Miền Bắc: 0904.144.144
  • Miền Trung: 0905.144.144
  • Miền Nam: 0908.144.144
Thuê bao ngoại mạng, điện thoại bàn.Tính theo cước phí của từng nhà mạng sử dụng để gọi đến MobiFone

» Tìm hiểu: Các thuê bao MobiFone trả sau thanh thoán cước ở đâu?

Trên đây là 2 cách kiểm tra phút gọi Mobi trả sau, chúc bạn thao tác thành công và yên tâm sử dụng ưu đãi, không lo bị trừ cước phí.