Khi không thanh toán cước đúng thời hạn, thuê bao của bạn sẽ bị khóa chiều và chặn chiều, như vậy quá trình sử dụng của bạn sẽ bị gián đoạn. Để tránh tình trạng này thì bạn nên thanh toán cước MobiFone trả sau đúng thời gian quy định. Có nhiều hình thức giúp bạn thanh toán cước như đến cửa hàng, đại lý hoặc qua Online…. Chi tiết từng cách thanh toán sẽ được gửi đến trong nội dung dưới đây.

thanh toan cuoc MobiFone tra sau MobiFone

Thanh toán cước MobiFone trả sau ở đâu?

Thanh toán cước MobiFone trả sau ở đâu?

Không chỉ đóng qua cửa hàng MobiFone mà bạn còn có thể đóng cước qua các đại lý hoặc qua Onine. Cụ Thể như sau:

1. Cửa hàng MobiFone

Từ trước đến nay thì việc thanh toán cước trả sau đều được thực hiện tại cửa hàng MobiFone. Bạn chỉ cần chọn địa chỉ cửa hàng MobiFone gần nhất và mang theo cước phí cần đóng, nhân viên giao dịch sẽ giúp bạn thực hiện tất cả các việc còn lại.

» Cập nhật: Giờ làm việc chi tiết của cửa hàng MobiFone trên toàn quốc

2. Đóng cước qua Online

Nhằm giúp quá trình sử dụng thuận lợi hơn, MobFone đã triển khai các trang web và App giúp bạn thực hiện giao dịch online và thanh toán cước.

Bạn đăng ký  tài khoản MobiFone Portal, sau đó truy cập vào mobifone.vn, My MobiFone, MobiFone next tiến hành thanh toán cước.

» Tìm hiểu ngay: Đăng ký tài khoản MobiFone Portal có mất phí không?

3. Thanh toán cước Mobi tại các đại lý chuyên

Nếu không thể đến cửa hàng MobiFone thì bạn có thể đến các địa lý chuyên nơi bán Sim, Card… Những nơi này đều hỗ trợ thu cước trả sau MobiFone.

4. Thanh toán cước trả sau MobiFone tại các cửa hàng thế giới di động, FPT…

Bạn còn có thể đến các chuỗi các cửa hàng bán lẻ đã kết hợp với nhà mạng để hỗ trợ thanh toán cước. Các địa điểm bao gồm:  cửa hàng điện thoại FPT, Thế giới di động, cửa hàng điện máy xanh….

Trên đây là 4 hình thức giúp bạn thanh toán cước trả sau MobiFone, hãy lựa chọn cho mình cách thức thanh toán thuận tiện và nhanh chóng để yên tâm sử dụng sim.

» Tham khảo: Chi tiết các loại tài khoản trả sau của MobiFone