Cách kiểm tra thời gian cam kết sim MobiFone như thế nào? Thao tác thực hiện ra sao? Đây là điều thắc mắc của tất cả các thuê bao di động. Để có thể nắm chi tiết về thời gian cam kết sim MobiFone , 3gmobifones.com sẽ cung cấp chi tiết từng cách kiểm tra, tìm hiểu và lựa chọn cho mình cách kiểm tra phù hợp nhất bạn nhé!

cach kiem tra thoi gian cam ket sim mobi nhu the nao

Cách kiểm tra thời gian cam kết sim Mobi như thế nào?

Thời gian cam kết sim MobiFone là gì?

Thời gian cam kết sim MobiFone là mức thời gian cụ thể mà nhà mạng quy định trên sim khi bạn tham gia hòa mạng mới. Hiện, có 2 gói cam kết là: Cam kết sử dụng gói cước với ưu đãi data, thoại, sms… và cam kết sử dụng mạng MobiFone.

Sẽ có từng mốc thời gian cam kết sử dụng sim khác nhau: 6 tháng, 12 tháng, 18 tháng, 24 tháng,…và trong thời thời gian này thuê bao của bạn không được thực hiện hủy sim, chuyển sim, hủy gói, chuyển mạng giữ số.

» Xem ngay: Thời gian sim Mobi hết hạn bảo hành? Cách kiểm tra thời gian bảo hành

Cách kiểm tra thời gian cam kết sim MobiFonenhư thế nào?

Thời gian sử dụng sim được tính từ ngày hòa mạng, để kiểm tra thời gian cam kết sim chính xác nhất bạn thực hiện theo 1 trong 3 cách dưới đây.

Cách kiểm traThao tác thực hiện
Kiểm tra trên hợp đồng hòa mạng
  • Trên hợp đồng hòa mạng sẽ có đầy đủ các thông tin thuê bao, cũng như thời gian cam kết sử dụng sim.
Gọi tổng đài MobiFone
  • Gọi tổng đài MobiFone là cách nhanh nhất giúp bạn biết thời gian cam kết sử dụng sim. Bạn cung cấp số điện thoại muốn kiểm tra, tổng đài viên sẽ kiểm tra và hỗ trợ thông tin
Đến cửa hàng MobiFone
  • Cách cuối cùng là bạn đến cửa hàng MobiFone, mang theo CMND và cung cấp số thuê bao muốn kiểm tra, nhân viên giao dịch tại cửa hàng sẽ tiếp nhận thông tin và hỗ trợ kiểm tra

» Tìm hiểu: Cách hủy sim MobiFone trả sau khi không còn nhu cầu sử dụng

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn hiểu hơn về cách kiểm tra thời hạn cam kết thuê bao MobiFone và có những trải nghiệm thú vị trên sim.