Kiểm tra thông tin sim MobiFone là cách để bạn có thể biết được thuê bao mình kích hoạt khi nào, ai đứng tên. Hay thậm chí có thể biết được sim đó đăng ký số chứng minh nhân dân của người nào. Khi tiến hành kiểm tra, nếu không đúng với thông tin chủ thuê bao khách hàng cần ra cửa hàng hoặc cập nhật lại trên App.

Khách hàng cần thực hiện qua tin nhắn, qua cửa hàng MobiFone, qua app hay trên hợp đồng đều được. Nếu bạn vẫn chưa biết thao tác như thế nào thì cùng 3gmobifones.com tìm hiểu nhanh.

Cách kiểm tra số điện thoại MobiFone đã đăng ký chính chủ chưa

Đăng ký sim chính chủ MobiFone online

Nguyên nhân tài khoản sim MobiFone bị trừ tiền

kiem tra thong tin sim mobi

4 Cách tra cứu thông tin sim MobiFone chính xác

Hướng dẫn tra cứu thông tin sim cho mọi thuê bao Mobi

Chỉ cần nắm rõ 1 trong 4 cách dưới đây là bạn có thể kiểm tra được thông tin thuê bao trên sim MobiFone.

1. Thực hiện qua ứng dụng My MobiFone

Cách kiểm tra thông tin thuê bao MobiFone Online khá đơn giản lại hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể an tâm thực hiện. Các bước thao tác như sau:

  • Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 3G MobiFone bạn truy cập vào ứng dụng My MobiFone hoặc website mobifone.vn. Sau đó đăng nhập bằng tài khoản MobiFone Portal.
  • Bước 2: Tại màn hình sẽ xuất hiện tên tài khoản sim đã đăng ký. Bạn chỉ cần nhấn vào đó sẽ hiển thị các thông tin liên quan như ngày tháng năm sinh, CMND,…

2. Soạn tin nhắn kiểm tra thông tin sim Mobi 

Để kiểm tra thông tin thuê bao qua tin nhắn, bạn chỉ cần thực hiện theo cú pháp:

TTTB gửi 1414

Hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo đầy đủ thông tin bao gồm chủ thuê bao, số chứng minh , nơi cấp, ngày cấp, ngày đăng ký thông tin cá nhân,.. Nếu thông tin sai hãy mang CMND/CCCD ra điểm giao dịch Mobi gần nhất để thay đổi.

» Xem thêm: Thủ tục đăng ký sim MobiFone chính chủ cho người nước ngoài

3. Kiểm tra thông tin trên hợp đồng thuê bao

Kiểm tra thông tin trên hợp đồng chỉ áp dụng cho các thuê bao trả sau, khi hòa mạng trả sau khách hàng sẽ ký vào hợp đồng và trong đó sẽ có đầy đủ các thông tin thuê bao. Trường hợp bạn không còn giữ hợp đồng thì còn cách ra cửa hàng để nhân viên kiểm tra.

4. Đến trực tiếp cửa hàng MobiFone kiểm tra 

Nếu không nhớ các thao tác trên, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng MobiFone để được hỗ trợ kiểm tra thông tin thuê bao. Khi đế bạn mang theo sim và chứng minh nhân dân chính chủ. Mọi cước phí kiểm tra hoặc cập nhật thông tin sim miễn phí nên khách hàng thực hiện.

Lưu ý khi kiểm tra thông tin thuê bao sim MobiFone

  • Khi kiểm tra nếu thấy sai thông tin, bạn hãy thay đổi thông tin thuê bao MobiFone Online hoặc đến cửa hàng MobiFone để thực hiện.
  • Không thể thực hiện tra cứu thông tin qua tổng đài vì đây là thông tin bảo mật các nhân viên tổng đài không thể hỗ trợ. Bạn chỉ có thể kiểm tra qua 4 cách trên.
  • Mọi cách thực hiện đều miễn phí nên khách hàng an tâm.
  • Đối với cách thực hiện trên app cần đăng ký các gói cước data 4G Mobi để truy cập nhanh và chính xác hơn.

» Giải đáp: 1 CMND đăng ký được mấy sim MobiFone chính chủ

Trên đây là thông tin chi tiết cách tra cứu thông tin thuê bao MobiFone hi vọng đã giúp bạn lựa chọn được cho mình cách kiểm tra phù hợp.