Đăng ký chính chủ sẽ mang lại nhiều quyền lợi cho bạn trong suốt quá trình dùng sim, đặc biệt tránh được tình trạng tranh chấp sim và dễ dàng hơn khi làm lại sim. Vậy làm thế nào để kiểm tra số điện thoại MobiFone đã đăng ký chính chủ hay chưa? Rất đơn giản, chỉ cần thực hiện theo 1 trong 3 cách dưới đây là bạn có thể  nắm chính xác được thông tin mình muốn.

Đăng ký 4G mạng MobiFone ưu đãi dung lượng hấp dẫn

Cách chuyển tiền MobiFone cho thuê bao cháy túi

Các gói cước 4G MobiFone 90K ưu đãi dung lượng hấp dẫn

cach kiem tra so dien thoai mobifone da dang ky chinh chu hay chua

Cách kiểm tra số điện thoại MobiFone đã đăng ký chính chủ hay chưa

Cách kiểm tra số điện thoại MobiFone đã đăng ký chính chủ hay chưa

Có 3 cách giúp bạn kiểm tra sim chính chủ MobiFone là qua tin nhắn, liên hệ tổng đài MobiFone nhờ hỗ trợ và đến trực tiếp cửa hàng MobiFone. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 cách dưới đây để biết sim mình đã được đăng ký chính chủ hay chưa nhé!

1. Kiểm tra qua tin nhắn

Để kiểm tra sim MobiFone đã đăng ký chính chủ hay chưa, bạn chỉ cần thực hiện theo cú pháp tin nhắn sau:

TTTB gửi 1414

***Cước phí thực hiện: Miễn phí

Tổng đài 1414 sẽ gửi tin nhắn bao gồm các thông tin: Họ và Tên, Ngày sinh, số thuê bao đăng ký, số CMND…. Ngược lại nếu chưa đăng ký thông tin chính chủ thì hệ thống sẽ thông báo “Thuê bao chưa đăng ký chính chủ” và bạn hãy đến ngay cửa hàng MobiFone để thực hiện đăng ký.

» Giải đáp: Làm thế nào để kiểm tra số điện thoại qua CMND MobiFone?

2. Liên hệ tổng đài MobiFone

Liên hệ tổng đài MobiFone là cách nhanh nhất giúp bạn biết được sim MobiFone đã đăng ký chính chủ hay chưa. Bạn nên gọi bằng chính số thuê bao muốn kiểm tra để nhân viên tổng đài kiểm tra nhanh và chính xác hơn. Bạn gọi qua Hotline:

9090

Cước phí 

  • Trả sau: Miễn phí
  • Trả trước: 200đ/sms

» Tham khảo: Hướng dẫn đăng ký thông tin chính chủ MobiFone online

3. Đến trực tiếp cửa hàng MobiFone

Ngoài 2 cách trên thì bạn còn có thể đến trực tiếp cửa hàng MobiFone để được hỗ trợ kiểm tra. Khi đến bạn mang theo CMND, nếu chưa đăng ký thì bạn có thể thực hiện đăng ký ngay sau đó.

» Xem ngay: 1 CMND đăng ký được mấy sim chính chủ ?

Trên đây là thông tin chi tiết về cách kiểm tra sim chính chủ MobiFone, chúc bạn thao tác thành công và hi vọng các dịch vụ của MobiFone sẽ mang đến cho bạn nhiều tiện ích.