Chỉ với vài thao tác bạn có thể kiểm tra ưu đãi phút gọi, dung lượng gói MFY MobiFone để có hướng sử dụng hiệu quả hơn, tránh cước phí phát sinh cao. Cách kiểm tra khá đơn giản lại hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể an tâm thực hiện để quản lý tốt hơn ưu đãi. Chi tiết cách kiểm tra sẽ được gửi đến trong nội dung dưới đây.

Bảng giá gói data 4G MobiFone tháng 50K ưu đãi dung lượng đến 60GB

Cách đăng ký 3G sim MobiFone sử dụng dung lượng 30 ngày

Các gói cước 4G MobiFone 50K ưu đãi 100GB

cach kiem tra uu dai phut goi dung luong goi mfy mobifone

Cách kiểm tra ưu đãi phút gọi, dung lượng gói MFY MobiFone

Cách kiểm tra ưu đãi phút gọi, dung lượng gói MFY MobiFone

Không giống như việc kiểm tra dung lượng 4G MobiFone hoặc 3G MobiFone khác, để kiểm tra dung lượng, phút  gọi của gói MFY, bạn phải nhờ đến sự hỗ trợ của ứng dụng mFamily MobiFone. Để kiểm tra, bạn thực hiện như sau:

  • Bước 1: Từ điện thoại đã đăng ký gói 4G MobiFone MFY bạn truy cập vào CH Play hoặc App Store, sau đó gõ tên mFamily và ô tìm kiếm. Khi ứng dụng xuất hiện bạn nhấn  tải về.
  • Bước 2: Mở và và đăng nhập bằng số điện thoại của trưởng nhóm hoặc thuê bao thành viên với mật khẩu được cấp qua SMS.
  • Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công bạn sẽ thấy được tất cả các thông tin ưu đãi phút gọi, dung lượng data 4G được hiển thị ngay tại trang chủ.

» Tìm hiểu ngay: Cách đăng ký gói gọi nhóm MobiFone dành cho tất cả thuê bao

Lưu ý khi kiểm tra gói MFY MobiFone

  • Cước phí kiểm tra hoàn toàn miễn phí
  • Khi kết quả kiểm tra hiển thị 0MB tức là dung lượng data tốc độ cao của bạn đã hết, các thành viên trong nhóm vẫn được tiếp tục truy cập inernet ở tốc độ thấp hơn. Nếu có gói cước 3G nền thì sẽ trừ vào dung lượng gói cước 3G MobiFone đã đăng ký. Bạn cũng có thể mua thêm dung lượng data hoặc phút gọi để tiếp tục nhu cầu sử dụng
  • Ngoài tính năng kiểm tra ưu đãi gói MFY Mobi, gói mFamily còn hỗ trợ thao tác thêm/ xóa thành viên ra khỏi nhóm cho thuê bao nhóm trưởng.

» Xem chi tiết: Cách mua thêm dung lượng, phút gọi cho gói gia đình MobiFone MFY

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách kiểm tra ưu đãi còn lại của gói MFY MobiFone. Chúc bạn có thêm những trải nghiệm thú vị cùng với các dịch vụ của nhà mạng.