Nhiều người dùng muốn làm lại sim MobiFone Online để tiết kiệm thời gian và không phải đến cửa hàng chờ đợi. Thế nhưng, MobiFone đã triển khai dịch vụ này chưa vẫn là điều thắc mắc của nhiều người dùng. Để giúp bạn có câu trả lời chính xác và nhanh chóng làm lại sim, 3gmobifones.com sẽ thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây.

Để nhu cầu sử dụng không bị gián đoạn, MobiFone hỗ trợ người dùng làm lại sim với cước phí 25.000đ/sim. Chỉ cần đầy đủ các thủ tục theo quy định của nhà mạng là có thể làm lại sim thành công.

Cách chuyển đổi lên sim 4G MobiFone Online nhanh chóng

Cập nhật ngay khu vực phủ sóng 5G của mạng MobiFone trên toàn quốc

Hướng dẫn dịch vụ ứng data MobiFone khi cần lướt web gấp

cach lam lai sim mobifone tai nha

Cách làm lại sim MobiFone tại nhà như thế nào?

Làm lại sim MobiFone Online như thế nào?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc sim MobiFone bị hãy, hỏng khiến nhu cầu sử dụng bị ngắt quảng, ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống hàng ngày. Và điều thắc mắc của nhiều người dùng đặt ra là nhà mạng đã hỗ trợ làm lại sim MobiFone tại nhà hay chưa? Câu trả lời là CHƯA, nhà mạng vẫn chưa hỗ trợ dịch vụ làm lại sim tại nhà.

Cách duy nhất để làm lại sim là bạn phải đến trực tiếp cửa hàng MobiFone. Khi làm lại sim bạn phải chuẩn bị các thủ tục sau:

  • CMND gốc đã đăng ký chính
  • Sim (Nếu còn)
  • Các thông tin về sim: 5 số điện thoại thường xuyên liên lạc, mệnh giá thể nạp gần nhất, các gói cước 3G MobiFone/ 4G MobiFone và các dịch vụ giá trị gia tăng đã đăng ký.

Bạn có thể liên hệ tổng đài MobiFone để nắm rõ địa chỉ và thời gian làm việc của cửa hàng gần nhất, tránh mất thời gian đến cửa hàng nhiều lần.

» Tìm hiểu: Cách làm lại sim MobiFone không chính chủ

Các dịch vụ hỗ trợ trực tuyến tại nhà của MobiFone

Tuy không hỗ trợ làm lại sim tại nhà nhưng MobiFone vẫn hỗ trợ giao dịch Online với một số dịch vụ như:

» Xem ngay: Cách thực hiện giao dịch MobiFone Online tại nhà

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn có câu trả lời về thắc mắc thủ tục làm lại sim tại nhà MobiFone là gì? và nhanh chóng đến cửa hàng để làm lại sim.