Không chỉ riêng MobiFone mà trên tất cả thẻ nạp của các nhà mạng khác như VinaPhone, Viettel đều có mã QR. Mã QR giúp người dùng nạp tiền vào tài khoản nhanh hơn, không mất thời gian nhập thủ công và tránh được tình trạng nhập sai mã thẻ. Vậy có thể lấy lại mã thẻ cào MobiFone bằng mã QR hay không?

Khi mã thẻ cào bị mờ hoặc rách do cào quá mạnh, nhiều người dùng muốn tận dụng mã QR để lấy lại mã thẻ cào, nhưng người dùng lại không biết có lấy lại được không. Để giúp bạn giải đáp nhanh thắc mắc này 3gmobifones.com sẽ thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây.

Các gói cước 3G MobiFone 1 ngày ưu đãi 2GB dung lượng

Cách ứng tiền mạng MobiFone cho thuê bao cháy túi

Cách huỷ các dịch vụ trừ tiền của MobiFone

cach lay lai ma the cao mobifone bang qr

 

Cách lấy lại mã thẻ cào MobiFone bằng mã QR

Người dùng chỉ sử dụng mã QR MobiFone để nạp tiền vào tài khoản KHÔNG sử dụng để lấy lại mã thẻ cào MobiFone vì nhà nhà mạng chưa Hỗ trợ. Tất cả các nhà mạng khác cũng vậy không hỗ trợ lấy lại mã thẻ cào bằng mã QR.

Nếu mã thẻ cào gặp vấn đề: rách, mờ, mất số…. thì bạn mang thẻ đến cửa hàng MobiFone để được hỗ trợ kiểm tra và cấp lại mã mã mới.

Nếu có nhu cầu nạp  tiền MobiFone bằng mã QR thì bạn tham khảo tiếp thông tin dưới đây để có thể sử dụng tính năng tiện ích này.

» Xem chi tiết: Thời gian làm việc của các cửa hàng MobiFione trên toàn quốc 

Cách nạp thẻ MobiFone bằng mã QR

Để có thể nạp tiền MobiFone bằng mã QR bạn phải nhờ đến sự hỗ trợ của ứng dụng MobiFone Next và phải có kết nối internet ổn định. Các bước nạp tiền MobiFone như sau:

  • Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 3G sim MobiFone/ 4G MobiFone truy cập vào ứng dụng MobiFone Next. Nếu chưa có bạn truy cập CH Play hoặc App Store để tải về.
  • Bước 2: Tại giao diện của ứng dụng, bạn chọn vào mục Nạp tiền tại trang chủ, sau đó chọn phương thức nạp tiền là Thẻ cào.
  • Bước 3: Tại mục Mã pin nạp tiền bạn nhìn sang phải sẽ thấy  biểu  tượng Mã QR, nhấn vào đó để thực hiện quét mã QR.
  • Bước 4: Hướng camera về mã QR của thẻ cào để hệ thống tự động quét mã và nạp tiền cho bạn.

» Tham khảo: Những cách nạp tiền điện thoại MobiFone phổ biến hiện nay được nhiều người dùng sử dụng

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp thắc mắc làm thế nào để lấy lại mã thẻ cào bằng mã QR MobiFone? và có thêm một cách nạp tiền mới vô cùng tiện lợi.