Không chỉ hỗ trợ người tạo nên bức hình đặc sắc với các công cụ chỉnh ảnh ưu việt, ứng dụng Focos còn giúp bạn xóa phông để làm nổi bật chủ thế theo đúng yêu cầu vô cùng đơn giản. Hiện ứng dụng đang được hỗ trợ miễn phí trên hệ điều hành iOS do đó nếu bạn sử dụng điện thoại iPhone hãy tải ngay app chỉnh ảnh này về vào trải nghiệm ngay nhé. Đừng quên theo dõi cách dùng ứng dụng Focos qua bài viết sau của 3gmobifones.com.

app chinh anh focos

Cách chỉnh ảnh bằng ứng dụng Focos cực chất

Thông tin chi tiết về ứng dụng Focos 

  • Nền tảng hỗ trợ: Chỉ hỗ trợ trên nền tảng iOS từ 11.2 trở lên.
  • Dung lượng: 276.5MB.
  • Loại ứng dụng: Ảnh & Video
  • Nhà phát hành: 2017 – 2021 Focos Camera.
  • Đánh giá ứng dụng: 4.8/5.0

» Xem thêm: Chỉnh ảnh, xóa phông chuyên nghiệp với ứng dụng Pixlr

Cách thiết kế ảnh bằng app Focos dành cho mọi tín đồ 

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm cho mình ứng dụng ‘tâm đắc’ nhiều tính năng, hỗ trợ miễn phí, dễ sử dụng,.. thì Focos chắc chắn là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Để sử dụng bạn có thể theo dõi hướng dẫn sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào ứng dụng App Store trên iPhone sau đó nhấn tìm kiếm và tải ứng dụng Focos về điện thoại.

Bước 2: Sau khi đã tải về xong bạn nhấn vào mục Tất cả ảnh để lựa chọn hình ảnh còn chỉnh trong Thư viện, ngoài ra bạn cũng có thể nhấn vào biểu tượng Camera để chụp ảnh mới.

cach su dung app focos

Chọn hình ảnh cần chỉnh sửa trong Thư viện

Bước 3: Khi chọn xong ảnh hệ thống sẽ tự động nhận diện mà xóa phông phía sau giúp bạn, bạn có thể thay đổi bằng cách nhấn vào mục Khẩu độ. Có nhiều công cụ bạn có thể kéo để điều chỉnh chẳng hạn như Kích cỡ, Tiêu điểm, Hình dạng, Vùng sáng,… 

cach dung ung dung focos

Nhấn vào mục Khẩu độ

» Xem thêm: Cách sử dụng PhotoRoom cắt ghép phông nền độc đáo

Bước 4: Tại mục Cắt bạn có thể chọn để điều chỉnh kích thước ảnh hoặc cắt, xoay ảnh theo sở thích của bản thân.

cach chinh anh bang focos

Chọn mục Cắt

Bước 5: Trong mục Ống kính bạn có thể điều chỉnh bộ lọc cho bức hình theo chủ đề ứng dụng đã gợi ý sẵn trước đó.

cach dung app focos

Chọn mục Ống kính

Bước 6: Tại mục Ánh sáng bạn kéo điều chỉnh công cụ chỉnh ảnh như Mặt trời, Tất cả, Màu sắc, Độ sáng,… theo sở thích cá nhân.  Ở mục Hiệu ứng bạn có thể điều chỉnh các hiệu ứng để làm bức ảnh mới lạ hơn, các hiệu ứng có thể chọn như sau: Hiệu ứng Bokeh, Thay đổi độ nghiêng, Chuyển động mờ,…. 

cach chinh sua ang bang app focos

Chọn mục Ánh sáng

Trên đây là hướng dẫn cách sử dụng app chỉnh ảnh Focos bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công và lưu lại hình ảnh ấn tượng nhất!

» Hướng dẫn: Cách sử dụng ứng dụng Xingtu Trung Quốc chỉnh ảnh xịn xò