Koloro cung cấp nhiều bộ lọc với đa dạng chủ đề hỗ trợ người dùng thỏa sức sáng tạo tác phẩm nghệ thuật dành riêng cho bản thân mình. Ứng dụng hiện đang được hỗ trợ miễn phí trên cả 2 nền tảng iOS và Android do đó bạn hoàn toàn có thể tải về sử dụng và ‘biến hóa’ bức hình thông thường trở nên đặc biệt và ấn tượng hơn. Cùng 3gmobifones.com tìm hiểu cách dùng app Koloro qua bài viết sau đây nhé.

huong dan dung Koloro

Cách chỉnh ảnh bằng ứng dụng Koloro cho mọi tín đồ

Thông tin chi tiết về ứng dụng chỉnh ảnh Koloro 

  • Dung lượng data: iOS 71.2 MB, Android 12MB
  • Nền tảng hỗ trợ: iOS 9.1 trở lên, Android 4.3 trở lên
  • Nhà phát hành: BingYan Cai
  • Loại ứng dụng: Ảnh và video
  • Đánh giá: 4.6/5.0

» Xem thêm: Hướng dẫn cách dùng app Mixgram ghép ảnh cực độc đáo

Cách chỉnh sửa ảnh bằng app Koloro chuyên nghiệp, ấn tượng

Ứng dụng Koloro tiếp tục là một trong những app đơn giản phù hợp với những bạn đang tập tành tìm hiểu về cách chỉnh ảnh.

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng App Store hoặc CH Play sau đó tìm và tải ứng dụng Koloro về điện thoại để tiến hành chỉnh ảnh.

Bước 2: Tại giao diện chính của màn hình bạn nhấn vào biểu tượng dấu cộng để thêm ảnh mới cần chỉnh sửa trong Thư viện sau đó lựa chọn hình ảnh cần chỉnh sửa.

cach chinh anh bang Koloro

Nhấn vào biểu tượng dấu cộng

Bước 3: Tại biểu tượng 3 dấu tròn đầu tiên bạn nhấn để chọn các Bộ lọc theo chủ đề như Feature, Morandi, Cream, ……Sau đó tại biểu tượng 3 lớp bạn có thể điều chỉnh các hiệu ứng Bui, vết xước cho bức ảnh bạn có thể chọn theo chủ đề như Vintage, Snowflake,…

app chinh anh Koloro

Chọn biểu tượng 3 hình tròn

» Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng app Color Story sáng tạo bức ảnh độc, lạ

Bước 4: Tiếp theo ở biểu tượng 3 dấu gạch ngang như hướng dẫn sau bạn có thể điều chỉnh Độ sáng (Brightness), Phơi bày (Exposure),.. Sau đó ở biểu tượng hình vuông bạn có thể cắt ảnh, xoay ảnh tùy theo sở thích cuả mình.

cach thiet ke anh bang Koloro

Chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang

Trên đây là hướng dẫn cách thiết kế ảnh bằng app Koloro bạn có thể tham khảo và lựa chọn. Chúc bạn áp dụng thành công và tạo nên bức hình thú vị nhất!