PINS là ứng dụng chỉnh sửa ảnh Trung Quốc đang HOT trên các diễn đàn và mạng xã hội, app cung cấp các tính năng ghép, chỉnh sửa ảnh với phong cách xinh xắn, trẻ trung, năng động. Có rất nhiều khung hình dễ thương để bạn có thể tùy chỉnh theo sở thích cá nhân biến bức hình thông thường trở nên độc đáo hơn. Cùng 3gmobifones.com tìm hiểu cách dùng ứng dụng PINS qua bài viết sau đây nhé.

cach dung app chinh anh PINS

Cáchthiết ảnh ảnh bằng ứng dụng PINS cực đơn giản

Thông tin chi tiết về ứng dụng PINS 

  • Nền tảng: Chỉ hỗ trợ trên iOS 10.0 trở lên
  • Dung lượng: iOS: 56,3MB
  • Loại ứng dụng: Ảnh & Video
  • Nhà phát hành: 微咔世纪
  • Đánh giá: 4.9/5.0

» Xem thêm: Cách sử dụng Nichi thiết kế ảnh ghép độc đáo, sáng tạo

Cách ghép ảnh kiểu Trung bằng ứng dụng PINS đẹp mê mẩn 

Với giao diện dễ thương, bắt mắt ứng dụng PINS cung cấp cho người dùng nhiều tính năng hỗ trợ bạn chỉnh sửa theo ý muốn để hoàn thiện tác phẩm đơn giản nhất. Tuy nhiên vì là app tiếp Trung nên nhiều bạn gặp khó khăn khi sử dụng, đừng lo lắng theo dõi ngay cách dùng qua bài viết sau nhé.

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào CH Play và App Store để tải ứng dụng PINS về điện thoại, tiếp đó bạn nhấn vào mục ứng dụng và chọn Khởi động PINS tại giao diện chính màn hình.

Bước 2: Sau đó bạn nhấn chọn mục Stitch rồi chọn hình ảnh cần ghép trong Thư viện sau đó nhấn vào mục Ghép ảnh.

cach su dung PINS

Nhấn vào mục Stitch

Bước 3: Sau đó ảnh sẽ được ghép theo dạng hình cuộn bạn có thể nhấn vào biểu tượng hình vuông bên dưới để điều chỉnh background cho bức hình của mình hoặc chọn biểu tượng hình tròn để điều chỉnh Bộ lọc.

cach thiet ke anh bang PINS

Chọn biểu tượng 3 dấu hình tròn để điều chỉnh Bộ lọc

Bước 4: Tại giao diện chính trên màn hình bạn nhấn vào mục Design để thiết ảnh nền điện thoại theo gợi ý với các chủ đề Love, Fresh,.. có sẵn từ ứng dụng rồi nhấn tải về.

cach ghep anh bang PINS

Nhấn vào mục Design

 

» Xem thêm: Hướng dẫn cách dùng app Mixgram ghép ảnh cực độc đáo

Bước 5: Tiếp tục nhấn chọn ảnh có sẵn trong Thư viện rồi nhấn mục Ghép ảnh, cuối cùng kéo ảnh vừa vào khung cần ghép để hoàn thành.

huong dan dung PINS

Chọn ảnh có sẵn trong Thư viện rồi nhấn Ghép ảnh

Trên đây là hướng dẫn cách chỉnh ảnh bằng ứng dụng PINS bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công và có tạo ra tác phẩm ưng ý nhất!