Chỉnh ảnh màu Film nhiễu hạt chính là công cụ giúp bức hình của bạn trở nên sinh động, đậm chất nàng thơ xịn sò. Với ứng dụng EyeEm sẽ giúp bạn có ngay bộ sưu tập chân dung, phong cảnh vô cùng ấn tượng. Nếu bạn chưa biết cách chỉnh ảnh bằng EyeEm thì 3gmobifones.com sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn ngay trong bài viết sau. Đảm bảo sau khi chỉnh xong, bạn có ngay bộ ảnh sống ảo đăng Facebook, Instagram không đụng hàng.

cach chinh anh bang Eyeem

Cách chỉnh ảnh xịn sò với ứng dụng EyeEm chuyên nghiệp

Khác với những công cụ chỉnh ảnh khác EyeEm sở hữu nhiều bộ lọc màu tuyệt đẹp bao gồm 24 màu giúp người dùng dễ dàng lựa chọn. Hơn nữa, ứng dụng chuyên nghiệp này còn giúp tạo nên những hình ảnh nhiễu hạt, vết xước có một không hai. Cách thực hiện như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng EyeEm sau khi tải xong về máy => Nhấn vào biểu tượng hình máy ảnh phía dưới màn hình => Chọn một ảnh mà bạn muốn chỉnh sửa sau đó nhấn xong phía góc phải màn hình. 

cach chinh anh bang Eyeem

  • Bước 2: Giao diện hiện ra, chọn chỉnh sửa hình ảnh để tiến hành chỉnh ảnh => Chọn bộ lọc mà bạn muốn, tại đây chúng tôi sẽ chọn bộ lọc S1 và nhấn dấu dấu tích bên phải để hoàn thành.

huong dan chinh anh bang eyeem

  • Bước 3: Chọn biểu tượng hình mặt trời phía trên màn hình để chỉnh ảnh => Chọn các công cụ hỗ trợ dưới thanh màn hình => Kéo chỉnh theo sở thích => Kéo tới công cụ cuối cùng chọn hạt để chỉnh ảnh nhiễu hạt. Tiếp tục nhấn dấu tích bên phải màn hình và chọn xong. 

chinh anh bang ung dung eyeem

  • Bước 4: Sau khi chỉnh sửa xong bạn có thể lưu lại hoặc chia sẻ lên mạng xã hội mà bạn thích.

» Bật mí: Các app chụp ảnh chuyên nghiệp đậm chất thập niên 90

Thông tin ứng dụng EyeEm chỉnh ảnh chuyên nghiệp

  • Dung lượng kích cỡ: 96.4MB.
  • Tương thích: Yêu cầu phiên bản iOS 13.0 trở lên.

» Tham khảo thêm: Cách sử dụng ứng dụng chỉnh màu film Analog Film 

Với những chia sẻ trên đây hi vọng sẽ giúp bạn biết được cách chỉnh sửa ảnh bằng ứng dụng EyeEm dễ dàng. Cùng thao tác ngay để có ngay bộ ảnh chất lừ nào!

cach dang ky 4g cua mobifone