Đăng ký gói FIM+ MobiFone bạn sẽ được giải trí không giới hạn mọi lúc mọi nơi mvà không nổi lo cước phí phát sinh cao. Chỉ cần soạn: ON FIM30 gửi 9084 là bạn sẽ được miễn phí xem phim trên ứng dụng FIM+ và website https://movies.fimplus.vn. Ngoài ra, bạn còn nhận được thêm 2,5GB data tốc độ cao truy cập được tất cả tiện ích. Đây là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những tín đồ yêu phim trên di động.

Fim+ rấ t đa dạng về thể loại phim và luôn cập nhật những bộ phim chiếu rạp mới nhất, phim Hot nhất hiện nay nên sẽ cho bạn những phút giây giải trí thú vị. Đăng ký gói FIM+ của MobiFone bạn sẽ được xem phim ngay tại gia, tận hưởng không gian riêng của mình, giúp tiếp tiết kiệm chi phí suốt 30 ngày.

Cách ứng tiền MobiFone 50K cho thuê bao di động

Gói cước 4G MobiFone 50K ưu đãi 100GB

Các gói cước 4G MobiFone ưu đãi 2GB mỗi ngày

goi fim mobifone

Đăng ký gói FIM+ MobiFone – giải trí không giới hạn mọi lúc, mọi nơi

Ưu đãi hấp dẫn của gói FIM+ MobiFone

  • Dịch vụ FIM+ MobiFone mang đến cho bạn cơ hội xem phim miễn phí tốc độ cao mọi lúc, mọi nơi trên ứng dụng FIM+ và website https://movies.fimplus.vn
  • Miễn phí 2,5GB data tốc độ cao truy cập tất cả các tiện ích như: Đọc báo, lướt Facebook, check Mail…..
  • Luôn đảm bảo xem phim với tốc độ cao nhất, không sợ bị load hoặc đơ khi tua nhanh hoặc chậm.

» Hướng dẫn: Cách đăng ký 3G MobiFone dành cho mọi thuê bao

Đăng ký gói FIM+ MobiFone – giải trí không giới hạn mọi lúc, mọi nơi

Đăng ký dịch vụ FIM+ của MobiFone không quá khó, chỉ với 1 cú pháp tin nhắn là bạn có thể tham gia thành công và hưởng trọn ưu đãi suốt 30 ngày. Soạn theo cú pháp:

ON FIM30 gửi 9084

Hoặc nhấn: Đăng ký

  • Cước phí đăng ký: 100.000đ/ 30 ngày.
  • Cước gửi SMS đến 9084: Miễn phí.

Nếu lo ngại về việc không đủ cước phí để đăng ký gói FIM+ thì bạn có thể tham khảo một số gói cước xem phim khác với mức phí thấp hơn.

Lưu ý khi đăng ký gói FIM+ MobiFone 

  • Đối tượng tham gia gói cước FIM+: Tất cả thuê bao MobiFone trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều.
  • Để xem phim, video, bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng Fim+ MobiFone hoặc truy cập vào https://movies.fimplus.vn trên trình duyệt. Thuê bao xem phim ngoài ứng dụng hoặc trang web của FIM+ sẽ tính phí data theo quy định của nhà mạng.
  • Gói cước FIM+ sẽ gia hạn tự động khi hết chu kỳ. Nếu không có nhu cầu sử dụng bạn soạn: HUY FIM30 gửi 999 để hủy gói cước

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm nhiều dịch vụ, gói cước 3G/4G khác của MobiFone tại 3gMobiFones.com

Hy vọng gói cước FIM30 MobiFone sẽ là người bạn đồng hành hữu ích trong cuộc sống mang đến cho bạn những phút thư giãn tuyệt vời nhất!

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G MobiFone dung lượng không giới hạn