ClipTV MobiFone là một trong những tiện ích giải trí vô cùng hấp dẫn, đăng ký thành công dịch vụ bạn có thể tận hưởng hàng ngàn bộ phim bom tấn, kênh truyền hình đặc sắc với mức giá siêu tiết kiệm… Tuy nhiên sau thời gian sử dụng nếu không có ý định sử dụng tiếp do mức phí gia hạn khá cao hoặc muốn chuyển sang gói 4G MobiFone combo và tiện ích ClipTV đi kèm, bạn hoàn toàn có thể huỷ gói nhanh chóng bằng thao tác SMS.

Cách hủy gói ClipTV MobiFone khá đơn giản và hoàn toàn miễn phí, tuỳ vào gói cước đang sử dụng sẽ có cú pháp huỷ khác nhau. Với số tiền tiết kiệm được sau khi huỷ dịch vụ bạn có thể chọn lựa chọn mình tiện ích giải trí khác để trải nghiệm trọn vẹn nhất mà không lo ngại phí phát sinh quá cao.

Đăng ký 3G tháng của sim MobiFone

Hướng dẫn cách đăng ký gói 4G của MobiFone theo tháng

Tra cứu lịch sử cuộc gọi sim MobiFone

huy goi cuoc ClipTV MobiFone

Cách hủy dịch vụ ClipTV trên sim MobiFone chính xác

Cách hủy gói cước ClipTV MobiFone

1. Cú pháp huỷ ClipTV MobiFone

Một trong những giải pháp quản lý tốt số dư trên sim là huỷ dịch vụ, gói cước không cần thiết. Nếu không có ý định gia hạn dùng tiếp gói cước từ ClipTV MobiFone bạn có thể thực hiện thao tác huỷ theo hướng dẫn sau:

HUY Mã-gói gửi 9284 

Trường hợp không nhớ mã gói đang dùng bạn có thể soạn KT gửi 9284, ngay sau đó hệ thống sẽ gửi thông tin về gói, cước phí bạn đang sử dụng qua SMS.

» Xem thêm: Cách kiểm tra gói cước, dịch vụ MobiFone đang sử dụng

2. Chi tiết cách huỷ dịch vụ ClipTV của MobiFone

Hiện dịch vụ ClipTV triển khai 5 gói cước chính bao gồm gói VIP, Cơ bản, Gia đình, CTV, HBO. Sau khi đã xác định gói đang dùng bạn có thể huỷ theo hướng dẫn bên dưới.

  • Gói VIP: Soạn HUY VIP gửi 9284
  • Gói Cơ bản: Soạn HUY C1 gửi 9284 hoặc HUY C2 gửi 9284 hoặc HUY C3 gửi 9284.
  • Gói Gia đình: Soạn HUY CB30 gửi 9284.
  • Gói CTV: Soạn HUY CTV gửi 9284.
  • Gói HBO: Soạn HUY HBO gửi 9284.

3. Lưu ý khi huỷ gói ClipTV của MobiFone 

  • Cước phí huỷ gói là hoàn toàn miễn phí
  • Sau khi huỷ thành công bạn sẽ không thể đăng nhập tài khoản trên ClipTV để sử dụng.
  • Ngoài cách trên bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp tổng đài MobiFone 9090 để nhân viên kiểm tra và huỷ trực tiếp trên hệ thống.
  • Sau khi huỷ bạn có thể chuyển sang gói combo tiện ích hoặc dịch vụ GTGT khác,… sử dụng.

» Xem thêm: Cách xử lý các vấn đề khi nạp thẻ sim MobiFone

Trên đây là hướng dẫn cách huỷ gói ClipTV của MobiFone bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công và có thời gian sử dụng vui vẻ nhất!