Khu vực 1, 2, 3 MobiFone gồm những tỉnh nào? Đây là điều thắc mắc của nhiều người dùng. Vì hiện nay, MobiFone triển khai nhiều chương trình khuyến mãi, gói cước ưu đãi khác nhau và được phân bố trên từng khu vực cụ thể. Nếu không nắm rõ bạn sẽ bỏ lỡ các chương trình ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho thuê bao của mình. Cùng 3gmobifones.com tìm hiểu rõ hơn 3 khu vực trong nội dung dưới đây.

khu vuc 1 2 3 mobifone

Khu vực 1, 2, 3 MobiFone gồm những tỉnh nào?

Khu vực 1, 2, 3 MobiFone gồm những tỉnh nào?

MobiFone chia thành 9 khu vực và mỗi khu vực sẽ có những tỉnh thành khác nhau trải dài trên khắp Việt Nam. Trong đó, khu vực 1, 2, 3 MobiFone gồm những tỉnh thành:

Khu vựcCác tỉnh thành thuộc khu vực
Khu vực 1Hà Nội
Khu vực 2Hồ Chí Minh
Khu vực 3Đà Nẵng, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên.

» Liên hệ: Tổng đài MobiFone 247  để kiểm tra khu vực mình sử dụng sim

Lợi ích của việc nắm rõ khu vực 1, 2, 3 MobiFone

  • Việc phân chia từng khu vực sẽ giúp cho MobiFone dễ dàng quản lý các thuê bao cũng như các chương trình khuyến mãi, ưu đãi. Từ đó, việc chăm sóc khách hàng cũng được thuận tiện và nhanh chóng hơn.
  • Các gói cước ưu đãi gọi, 3G, 4G Mobi cũng được phân chia thành nhiều khu vực cụ thể và mỗi khu vực sẽ được hưởng các gói ưu đãi riêng biệt.
  • Nắm rõ các tỉnh thành thuộc khu vực 1, 2, 3 của MobiFone, bạn sẽ chắc chắn được các khuyến mãi và chương trình nhận thưởng được tham gia, an tâm sử dụng dịch vụ của mình.

» Xem ngay: Sim Cây Khế MobiFone – Ưu đãi cực khủng dành riêng cho khu vực 5

Các khu vực còn lại của MobiFone

Các khu vực còn lại của MobiFone bao gồm:

Khu vựcCác tỉnh thành thuộc khu vực
Khu vực 4Lào Cai, Lai Châu, Điện Biên, Yên Bái, ơn La, Phú Thọ, Hòa Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Vĩnh Phúc.
 Khu vực 5Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Bắc Cạn, Tuyên Quang, Cao Bằng, Hà Giang.
Khu vực 6Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình.
Khu vực 7Kom Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắc Nông, Khánh Hòa.
 Khu vực 8Đồng Nai, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An
Khu vực 9Cần Thơ, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang.

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ được các tỉnh thành thuộc khu vực 1, 2, 3 của MobiFone và tận hưởng các ưu đãi khuyến mãi nơi mình làm việc và sinh sống.

» Hướng dẫn: Đăng ký 4G mạng MobiFone nhận dung lượng khủng