Khu vực 1,2,3 của MobiFone gồm những tỉnh nào? Hiện nay, MobiFone đang triển khai nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho 3 khu vực này. Không nắm rõ, bạn sẽ bỏ lỡ các chương trình ưu đãi hấp dẫn này.

Nhiều khách hàng khi tham khảo các gói cước mới để sử dụng thường bắt gặp dòng chữ “Chỉ áp dụng cho các thuê bao thuộc khu vực 1,2,3”. Lúc này, bạn sẽ mất thời gian tìm hiểu lại nếu không biết mình ở khu vực nào. Để giúp đỡ người dùng, 3gmobifones.com sẽ thông tin chi tiết trong bài viết đưới đây. Cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn đăng ký kết nối dài lâu cùng MobiFone để được hưởng ưu đãi lớn

Giải đáp: Đăng ký esim MobiFone công nghệ mới ở đâu?

Cách làm lại sim MobiFone đã mất 1 năm

khu vuc 1 2 3 mobifone

Chi tiết tỉnh thành thuộc khu vực 1,2,3 MobiFone

Các tỉnh thành thuộc khu vực 1,2,3 MobiFone

Hiện nay, nhà mạng chia các tỉnh thành trên cả nước thành 9 khu vực MobiFone. Mỗi khu vực sẽ gồm nhiều tỉnh, thành khác nhau. Trong đó, khu vực 1,2,3 bao gồm:

Khu vựcCác tỉnh thành thuộc khu vực
Khu vực 1Hà Nội
Khu vực 2Hồ Chí Minh
Khu vực 3Đà Nẵng, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định.

» Liên hệ: Tổng đài MobiFone 247  để kiểm tra khu vực mình sử dụng sim

Lợi ích của việc nắm rõ khu vực 1, 2, 3 MobiFone

  • Việc phân chia từng khu vực sẽ giúp cho MobiFone dễ dàng quản lý các thuê bao cũng như các chương trình khuyến mãi, ưu đãi. Từ đó, việc chăm sóc khách hàng cũng được thuận tiện và nhanh chóng hơn.
  • Các gói cước ưu đãi gọi, 3G, 4G Mobi cũng được phân chia thành nhiều khu vực cụ thể và mỗi khu vực sẽ được hưởng các gói ưu đãi riêng biệt.
  • Nắm rõ các tỉnh thành thuộc khu vực 1, 2, 3 của MobiFone, bạn sẽ chắc chắn được các khuyến mãi và chương trình nhận thưởng được tham gia, an tâm sử dụng dịch vụ của mình.

» Xem ngay: Các gói TRÙM DATA của MobiFone dành riêng cho thuê bao khu vực 2

Các khu vực còn lại của MobiFone

Các khu vực còn lại của MobiFone bao gồm:

Khu vựcCác tỉnh thành thuộc khu vực
Khu vực 4Lào Cai, Lai Châu, Điện Biên, Yên Bái, ơn La, Phú Thọ, Hòa Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Vĩnh Phúc, Tuyên Quang, Hà Giang
 Khu vực 5Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Bắc Cạn, Cao Bằng.
Khu vực 6Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình.
Khu vực 7Kom Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắc Nông, Khánh Hòa.
 Khu vực 8Đồng Nai, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An
Khu vực 9Cần Thơ, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang.

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ được các tỉnh thành thuộc khu vực 1, 2, 3 của MobiFone và tận hưởng các ưu đãi khuyến mãi nơi mình làm việc và sinh sống.

» Hướng dẫn: Đăng ký 4G mạng MobiFone nhận dung lượng khủng