Đăng ký eSIM MobiFone ở đâu? Cước phí đăng ký bao nhiêu? Là những câu hỏi được nhiều người tìm kiếm nhiều nhất. eSim MobiFone là loại sim điện tử mới nhất hiện nay, được cài đặt thông qua quét mã QR. Sử dụng sim bạn không cần phải lo lắng về việc gãy, mất sim hoặc phải tháo lắp chỉ cần đăng ký là có thể dùng ngay.

Bạn có thể đăng ký eSim qua số mới hoặc đăng ký trên chính số đang sử dụng và mỗi cách sẽ có các bước thực hiện khác nhau. Cước phí đăng ký lần đầu và lần sau cũng sẽ khác nhau, nhưng mức phí đăng ký khá rẻ bạn có thể an tâm thực hiện. Cùng 3gmobifones.com tìm hiểu rõ hơn trong nội dung dưới đây.

Tổng đài điện thoại của MobiFone miễn phí

Tin tức khuyến mãi của MobiFone mới nhất

Cách đăng ký 3G cho sim của MobiFone

dang ky esim mobifone o dau

Đăng ký eSim MobiFone ở đâu? Esim MobiFone giá bao nhiêu?

Đăng ký eSIM MobiFone ở đâu?

Để làm thủ tục đăng ký eSIM MobiFone, bạn cần đến các cửa hàng của nhà mạng trên toàn quốc. Tại đây, có 2 hình thức để bạn lựa chọn là hòa mạng sim số mới và chuyển từ sim thường sang eSIM. Chi tiết như sau:

1. Cách hòa mạng eSIM với số thuê bao mới

Trước khi thực hiện, bạn cần chuẩn bị đầy đủ thủ tục bao gồm CMND/ CCCD chính chủ và thiết bị di động cần đăng ký eSIM. Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý giờ làm việc của các cửa hàng Mobi trên toàn quốc để sắp xếp thời gian thuận tiện nhất.

  • Bước 1: Đến cửa hàng của MobiFone và chọn hình thức hòa mạng trả trước hoặc trả sau tùy vào nhu cầu sử dụng của mình.
  • Bước 2: Chọn số eSim để bắt đầu hòa mạng.
  • Bước 3: Sau khi hòa mạng thành công, bạn sẽ nhận được mã QR của sốđã chọn. Tiến hành quét mã để cài đặt eSim cho điện thoại của mình. Trong lúc cài đặt sẽ có nhân viên hỗ trợ cho bạn.

Thủ tục hòa mạng eSim tương tự như thủ tục hòa mạng của tất cả loại sim MobiFone hiện hành khác.

» Tham khảo: Các gói cước eSIM MobiFone dung lượng khủng để sử dụng sau hòa mạng

2. Chuyển từ sim thường sang eSim

Giống như hòa mạng sim mới, bạn chỉ cần mang đầy đủ thủ tục và yêu cầu dịch vụ chuyển đổi sang eSIM MobiFone. Nhân viện giao dịch sẽ tiếp nhận yêu cầu của bạn và sẽ hỗ trợ chuyển đổi từ sim vật lý thông thường sang eSim quét mã QR.

Sau khi đăng ký eSim MobiFone thành công, bạn có thể thực hiện gọi, nhắn tin, đăng ký 3G/ 4G khuyến mãi giá rẻ của MobiFone.

» Xem thêm: Cách lấy mã QR eSIM MobiFone Online

Esim MobiFone giá bao nhiêu?

  • Cước phí lần đầu đăng ký Esim MobiFone: Hoàn toàn miễn phí
  • Từ lần thứ 2 đăng ký trở về sau: 25.000đ/ esim.

» Tìm hiểu: Nên dùng eSIM MobiFone cho sim chính hay sim phụ?

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc làm eSim MobiFone ở đâu? Cước phí làm eSIM MobiFone bao nhiêu? và có những trải nghiệm thú vị sau khi đăng ký sim nhé!